Lá thư tình

Lá thư tình
(PLVN) - Khóa đào tạo mà Duy Hạnh cùng các bạn học ngày ấy có cái tên là: Sư phạm 10 + 1. Hệ đào tạo cấp tốc này chỉ mở ra đúng một năm để phục vụ kịp thời cho sự thiếu giáo viên nghiêm trọng trong thời Mỹ. Năm ấy, Duy Hạnh tuy mới tốt nghiệp phổ thông nhưng đã là tác giả của vài bài thơ và vài truyện ngắn được đăng tải trên các báo lớn. 

Có bức thư đặt trên đơn ly hôn

Có bức thư đặt trên đơn ly hôn
(PLVN) - “…Giá như anh bớt đi một chút sỹ diện hão thì có thể cuộc hôn nhân của chúng ta dẫu không hạnh phúc thì cũng có thể cứu vãn được. Lấy nhau đã hơn 20 năm, em hiểu rõ hơn ai hết về chồng mình. Anh tốt tính, vui vẻ, hòa đồng, yêu vợ, thương con dù có chút hồ đồ, thích bông phèng và nhược điểm lớn nhất của anh là... sỹ diện hão.

Lá thư của Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu

Lá thư của Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu
(PLVN) - Lá thư chỉ vài trăm từ nhưng từng câu, từng chữ đều nêu bật lên sứ mệnh của Báo cũng như ngành Tư pháp; thể hiện những kỳ vọng mong muốn của người đứng đầu Ban Chấp hành Trung ương Đảng gửi gắm vào tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên Báo Pháp luật (nay là Pháp luật Việt Nam) nói riêng và ngành Tư pháp nói chung. Đó là lá thư của Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu gửi báo Pháp luật và ngành Tư pháp nhân dịp Xuân Canh Thìn 2000.

Philippines phong tỏa thủ đô Manila

Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte kiểm tra Covid-19 tại Cung điện Malacanang ở Manila. Ảnh: AP.
(PLVN) - Tổng thống Philippines  Rodrigo Duterte đã tuyên bố phong tỏa thủ đô Manila trong một tháng vì lo ngại sự lây lan của Covid-19, đồng thời cho biết ông có thể kêu gọi sự giúp đỡ của Trung Quốc.

Ác mộng của chú gấu bị chích hút mật

Ác mộng của chú gấu bị chích hút mật
(PLVN) - Là nội dung bộ phim ngắn truyền thông vừa được Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên (ENV) ra mắt, sắp phát sóng trên các kênh truyền hình trung ương và địa phương tại Việt Nam.

Bảo đảm an toàn cho du khách đến Việt Nam

Bảo đảm an toàn cho du khách đến Việt Nam
(PLVN) - Đó là thông điệp trong lá thư vừa được Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh gửi thư tới bạn bè và đối tác quốc tế của ngành du lịch, thông tin về việc du lịch Việt Nam đang tích cực ứng phó với tác động từ dịch bệnh COVID-19 và khẳng định các điểm du lịch vẫn mở cửa bình thường.