Từ khóa: #khứu giác

Loại nấm được ví là “kim cương đen” chỉ giới siêu giàu mới có cơ hội “nếm”

Loại nấm được ví là “kim cương đen” chỉ giới siêu giàu mới có cơ hội “nếm”
(PLVN) - Nấm Truffle (nấm cục) nổi tiếng là loại nấm ăn hiếm hoi và đắt đỏ nhất trên thế giới. Thậm chí, loại nấm này còn được ví là “kim cương” của mọi loại thực phẩm, không chỉ bởi chất lượng tuyệt hảo mà còn bởi giá tiền cao ngất ngưởng (khoảng 4.300 USD tương đương gần 100 triệu đồng/kg).

Cấy tế bào từ mũi vào cột sống chữa bại liệt

Ông Darek Fidyka. Ảnh: Independent
(PLO) - Hàng triệu người bị bại liệt trên thế giới có cơ hội được chữa khỏi sau khi các bác sỹ người Anh thực hiện thành công một kỹ thuật mới, giúp một người đàn ông bị tổn thương tủy sống nghiêm trọng phục hồi lại khả năng đi bộ. 

Mất khứu giác sẽ làm suy giảm “chuyện ấy“

Mất khứu giác sẽ làm suy giảm “chuyện ấy“
(PLO) - Các nghiên cứu đã hé lộ việc khứu giác có thể phản ánh và ảnh hưởng tới tình trạng sức khỏe của chúng ta như thế nào, chẳng hạn như việc mất khả năng ngửi mùi của mũi sẽ làm "khổ chủ" giảm ham muốn tình dục.

7 chỉ báo lạ về nguy cơ mắc bệnh

Hơi thở hôi là dấu hiệu của bệnh về nướu
(PLO) - Nhiều căn bệnh thường bắt đầu từ những thay đổi thể chất mà bạn cho là bình thường. Dưới đây là 7 chỉ báo lạ từ cơ thể về nguy cơ mắc bệnh của bạn.

Khơi dậy cảm hứng “yêu” từ các giác quan

Khơi dậy cảm hứng “yêu” từ các giác quan
Niềm đam mê và sự lôi cuốn được điều khiển bởi ngũ quan: Thị giác, thính giác, xúc giác, khứu giác và vị giác. Bạn sẽ giống như một nhạc trưởng khi biết bắt nhịp cho những giác quan đó hoà theo một bản nhạc của cảm xúc.