Từ khóa: #không dám

Người lớn cô đơn

Người lớn cô đơn
(PLVN) - “Nỗi cô đơn và một mình của mỗi con người trong thế giới này cũng giống như khói. Lơ lửng, chơi vơi và bất định. Và để chạm vào nỗi cô đơn của mỗi con người, ta sẽ luôn phải cay mắt trước...”.

Truy tố bố đẻ hiếp dâm con gái ruột

Truy tố bố đẻ hiếp dâm con gái ruột
(PLO) - Viện KSND tỉnh Đắk Lắk đã truy tố đối với Quách Văn Hiền (SN 1979, trú tại huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk) về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. Nạn nhân chính là con gái ruột của Hiền.

Loạt câu hỏi chưa lời đáp về cách hành xử của nhà chức trách

Loạt câu hỏi chưa lời đáp về cách hành xử của nhà chức trách
(PLO) - Một nhà báo bị dọa giết ngay trước dịp 21/6 khi anh xác minh thông tin Bí thư xã bỏ nhiệm sở đi tham gia đấu thầu đất ở xã khác. Anh đã ghi âm cuộc nói chuyện, cung cấp bằng chứng sự đe dọa đó cho công an, các lãnh đạo tỉnh ở địa phương đó cũng tỏ ra bức xúc trước sự việc này, phát biểu tại hội nghị sẽ đề nghị công an sớm làm ra chuyện. 

Khó giải cứu đội bóng Thái Lan bị kẹt trong hang

Các cậu bé được tìm thấy trong hang.
(PLO) - 12 cậu bé thuộc đội bóng “Lợn hoang” của Thái Lan và huấn luyện viên của họ đã được tìm thấy sống sót kỳ diệu sau 10 ngày bị kẹt trong một hang ngập nước. Thống đốc Chiang Rai – nơi xảy ra vụ việc – ngày 3/7 cho biết lực lượng cứu hộ đang lên các phương án để đưa các nạn nhân ra ngoài trong điều kiện vô cùng bất lợi như hiện nay.

Phải thay ngay những cán bộ có uy tín giảm sút

Ông Nguyễn Viết Thông.
(PLO) - Một khi nhân dân không hài lòng về năng lực, phẩm chất của người cán bộ hoặc sự hài lòng của nhân dân đối với cán bộ đó giảm sút thì đây là một trong các cơ sở để Đảng xem xét, thay thế kịp thời những cán bộ yếu kém cả đức và tài.

Dọa suông hay dám thật?

Ảnh minh họa nguồn Internet
(PLO) - Cứ theo tuyên bố của hai bên thì từ ngày 6/7 tới nay Mỹ và Trung Quốc sẽ cùng áp thuế quan bảo hộ mậu dịch đối với sản phẩm hàng hoá của bên này xuất khẩu vào thị trường bên kia, phía Mỹ với mức độ giá trị là 50 tỷ USD và phía Trung Quốc với mức độ giá trị trước hết là 34 tỷ USD, sau đó sẽ thêm 16 tỷ USD nữa. 

Miến dong Miến Vương: “Lấy chất lượng tạo nên thương hiệu”

Miến Vương được nhiều người nội trợ yêu thích chọn lựa
(PLO) - Vượt lên những thách thức, khó khăn ban đầu lấy chất lượng là yếu tố quan trọng, kể từ khi thành lập đến nay, Công ty cổ phần miến dong Việt Nam đang từng bước khẳng định và phát triển thương hiệu trong lĩnh vực kinh doanh nông sản thực phẩm tại Việt Nam. Qua đó góp phần gìn giữ, bảo tồn nghề làm miến từ bao đời nay của làng, đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân trong vùng cũng như đem lại sự an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.