Chiến sĩ công an mắc COVID-19 nặng đã được xuất viện

BS CK2 Trần Thanh Linh - Phó khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Chợ Rẫy trao giấy ra viện cho chiến sĩ P.C.Đ. Ảnh: BVCC
(PLVN) - Thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy, sau hơn một điều trị trong tình trạng nguy kịch, phải đặt ECMO (tim phổi nhân tạo) để duy trì sự sống, anh P.C.Đ, chiến sĩ công an của quận Tân Phú (TP HCM) mắc COVID-19 đã từng bước hồi phục, âm tính với SARS-CoV-2 và được xuất viện vào chiều 11/7/2021.

Tình hình sức khỏe 4 bệnh nhân COVID-19 nặng tại Bắc Giang

BS Trần Thanh Linh vui mừng thông báo sáng 8/6 có 1 bệnh nhân đã cai ECMO (ảnh: Phạm Ngọc Mai)
(PLVN) - Tin vui từ BV Phổi Bắc Giang - đơn vị điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng - cho biết có thêm 1 bệnh nhân đã cai ECMO và 3 bệnh nhân được rút ống nội khí khoản, kết thúc thở máy. Dự kiến, trong 2 ngày tới sẽ có 3 bệnh nhân nặng được công bố xuất viện.

Bắc Giang: 21 bệnh nhân được công bố khỏi COVID-19

Hình ảnh những bệnh nhân COVID-19 đầu tiên được công bố khỏi bệnh tại BV dã chiến số 2 (ảnh: Phạm Ngọc Mai)
(PLVN) - Sáng 6/6, Bệnh viện Dã chiến số 2 (tại Nhà thi đấu tỉnh Bắc Giang) đã công bố 21 bệnh nhân COVID-19 điều trị khỏi bệnh. Như vậy, hiện tại tỉnh Bắc Giang đã có 207 bệnh nhân đã được công bố khỏi bệnh.

Thêm 3 ca nhiễm COVID-19 mới

Ảnh minh họa
(PLVN) - Chiều ngày 13/10, Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 cho biết ghi nhận thêm 3 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 1 người là chuyên gia đến từ Malaysia và 2 người trở về từ Nga được cách ly ngay khi nhập cảnh.

Thêm 2 ca nhiễm COVID-19

Ảnh minh họa
(PLVN) - Chiều 10/10, Ban chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 cho biết, Việt Nam ghi nhận thêm 2 ca mắc mới COVID-19 ở TP HCM và Bạc Liêu> Hai trường hợp này được cách ly ngay khi nhập cảnh.