Từ khóa: #Khó khăn

Cải tạo, xây mới chung cư cũ: Nhiều vướng mắc cần được tháo gỡ

Cải tạo, xây mới chung cư cũ: Nhiều vướng mắc cần được tháo gỡ

(PLVN) -  Thành phố Hà Nội đã có một số chủ trương xúc tiến nhằm đẩy mạnh công tác cải tạo, xây mới chung cư cũ. Tuy nhiên, đây vẫn là vấn đề nan giải, dài hơi bởi nhiều nhiều kh ó khăn, vướng mắc gặp phải trong quá trình thực hiện đến từ phía nhà nước, người dân và cả góc độ doanh nghiệp. Báo Pháp luật Việt Nam đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Anh Quê – Uỷ viên Ban Chấp hành Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn G6 về vấn đề này.

Mang “Xuân ấm” đến với các hoàn cảnh khó khăn

Mang “Xuân ấm” đến với các hoàn cảnh khó khăn
(PLVN) - Chương trình “Xuân ấm” nhằm tri ân những gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng. Đồng thời chia sẻ sự vất vả với những hoàn cảnh khó khăn trên dải đất hình chữ S, giúp họ có một cái Tết Quý Mão ấm no, đủ đầy và trọn vẹn.

Thanh Hoá: Hiệu quả từ công tác hoà giải cơ sở

Thanh Hoá: Hiệu quả từ công tác hoà giải cơ sở
(PLVN) - Từ năm 2013 đến nay, bình quân hàng năm các hòa giải viên trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá tiếp nhận khoảng 4.000 vụ hòa giải, trong đó hòa giải thành chiếm hơn 82%, qua đó góp phần nâng cao nhận thức pháp luật của Nhân dân.

Bộ Y tế đối thoại, 'gỡ khó' cho các doanh nghiệp dược

Hội nghị đối thoại giữa Bộ Y tế với doanh nghiệp dược năm 2022.
(PLVN) - Sáng 24/3, tại TP HCM diễn ra Hội nghị đối thoại giữa Bộ Y tế với doanh nghiệp dược năm 2022 để Bộ lắng nghe, đối thoại về các khó khăn, vướng mắc từ phía các doanh nghiệp dược trong thực thi chính sách, pháp luật hiện hành. Đặc biệt, doanh nghiệp nêu những đề xuất, sáng kiến để Bộ có giải pháp hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy phát triển...

Lãnh đạo Triều Tiên cảnh báo điều quan trọng

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un thăm thành phố Samjiyon hôm 16/11.
(PLVN) - Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un cảnh báo rằng đất nước này phải chuẩn bị cho một "cuộc đấu tranh rất lớn" vào năm tới để tiếp tục đạt được tiến bộ trong các lĩnh vực bao gồm quốc phòng, nông nghiệp và xây dựng.

Trao tặng máy tính cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Lãnh đạo NHCSXH tỉnh Thừa Thiên Huế trao tặng máy tính cho các em họ sinh có hoàn cảnh khó khăn.
(PLVN) - Hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động, sáng nay (28/10), Ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Thừa Thiên Huế đã trao tặng 05 bộ máy tính cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Ở lại Sài Gòn

Ở lại Sài Gòn
(PLVN) - Anh quyết định không hoà vào dòng người đang đổ xô về quê trong những ngày tháng đầy biến động này. Anh chọn ở lại, vì thấy mình còn nặng nợ với Sài Gòn...