Lãnh đạo Triều Tiên cảnh báo điều quan trọng

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un thăm thành phố Samjiyon hôm 16/11.
(PLVN) - Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un cảnh báo rằng đất nước này phải chuẩn bị cho một "cuộc đấu tranh rất lớn" vào năm tới để tiếp tục đạt được tiến bộ trong các lĩnh vực bao gồm quốc phòng, nông nghiệp và xây dựng.

Trao tặng máy tính cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Lãnh đạo NHCSXH tỉnh Thừa Thiên Huế trao tặng máy tính cho các em họ sinh có hoàn cảnh khó khăn.
(PLVN) - Hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động, sáng nay (28/10), Ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Thừa Thiên Huế đã trao tặng 05 bộ máy tính cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Ở lại Sài Gòn

Ở lại Sài Gòn
(PLVN) - Anh quyết định không hoà vào dòng người đang đổ xô về quê trong những ngày tháng đầy biến động này. Anh chọn ở lại, vì thấy mình còn nặng nợ với Sài Gòn...

Nhiều khó khăn trong chuyển đổi số tại tỉnh Điện Biên

Y tế là một trong những lĩnh vực tỉnh Điện Biên ưu tiên chuyển đổi số
(PLVN) -  Được coi là lời giải cho bài toán phát triển trong tương lai, việc chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) đang được tỉnh Điện Biên đẩy mạnh phát triển trên tất cả các lĩnh vực. Tuy nhiên, trong quá trình ứng dụng CNTT, chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh hiện vẫn còn gặp nhiều hạn chế, khó khăn.

PVN gặp khó khi huy động khí cho phát điện giảm

Công nhân làm việc tại Nhà máy xử lý khí Nam Côn Sơn.
(PLVN) -  Hiện nay việc huy động khí cho phát điện đang giảm và dự báo tiếp tục giảm sâu trong năm tới. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến hoạt động của Tập đoàn dầu khí Việt Nam (PVN) mà có thể ảnh hưởng đến chiến lược năng lượng lâu dài của quốc gia.