Từ khóa: #khan hiếm

Tăng mức phạt hành vi buôn bán hàng giả, hàng nhập lậu

Lực lượng chức năng bắt giữ hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ..
(PLVN) - Chính phủ đã ban hành Nghị định 98/2020/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động thương mại, sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Nghị định có hiệu lực từ ngày 15/10/2020.

Cần Thơ không để xảy ra tình trạng khan hiếm khẩu trang y tế

Cần Thơ không để xảy ra tình trạng khan hiếm khẩu trang y tế
(PLVN) - Đứng trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Bộ Y tế đã ra chỉ thị cho các UBND tỉnh, TP trong cả nước đảm bảo thiết bị y tế, phục vụ nhu cầu trong nhân dân tiến tới công tác phòng, chống dịch. Tránh tình trạng khan hiếm, tăng giá đối với mặt hàng khẩu trang y tế.

Tiêm vaccine... trả góp

Ảnh minh họa
(PLO) - Chương trình mua trả góp gói vaccine lãi suất 0% tại hệ thống tiêm chủng VNVC (thuộc Công ty Cổ phần Vac-xin Việt Nam) mới khởi động. 

Mỹ nữ cuối cùng của núi rừng đeo hoa tai bằng ngà voi

Cụ Y Bế là người cuối cùng của dân tộc Brâu tại Kon Tum đeo hoa tai bằng ngà voi
(PLO) - Tục căng dái tai để đeo đồ trang sức như tre nứa, ngà voi... đã từng tồn tại lâu đời với người Brâu ở tỉnh Kon Tum. Tuy nhiên, tục đeo trang sức này đã mờ nhạt dần theo thời gian. Hiện nay, ở mảnh đất này chỉ còn lại một cụ già duy nhất còn lưu giữ tập tục này.

“Nhà tàu” tự tạo khan hiếm vé “ảo”

Ga Hà Nội
(PLO) - Không công khai các thông tin về số lượng, không niêm yết đầy đủ giá vé cho các tuyến, không tổ chức bán vé qua điện thoại và không đóng dấu đại lý tại các liên vé lưu, tạo khan hiếm vé… là những sai phạm tại Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (ĐSVN) vừa được Bộ Giao thông vận tải (GTVT) chỉ ra.