Vợ cũ biệt tích của chồng đột ngột xuất hiện “đòi chồng”, tôi biết phải làm sao?

Vợ cũ biệt tích của chồng đột ngột xuất hiện “đòi chồng”, tôi biết phải làm sao?
(PLVN) - Tôi gặp chồng khi vợ trước của anh ấy bỏ đi biệt tích, chúng tôi đã tự nguyện yêu thương và làm các thủ tục pháp lý để kết hôn với nhau. Đột ngột đầu năm nay, vợ cũ của chồng tôi bỗng trở về tranh chấp và nói tôi là kẻ cướp chồng, chị ấy dọa sẽ kiện tôi ra pháp luật để đòi lại chồng. Tôi hoang mang không biết phải làm sao? 

Quật ngã kẻ cướp xe ôm, đưa nạn nhân đi cấp cứu trong đêm

Đối tượng Đinh Minh Tùng bị bắt giữ. Ảnh: Công an Thành phố Hải Phòng.
Người lái xe ôm chủ động cho xe máy đâm vào gốc cây ven đường làm xe đổ, đồng thời vùng vẫy để thoát sự khống chế và tri hô. Tùng ngồi sau bị ngã song vẫn cố cầm dao cứa vào cổ nạn nhân với ý đồ cướp xe máy đến cùng. Khi thấy bóng công an, Tùng vùng chạy, được khoảng 10m thì bị quật ngã, bắt giữ...

Công lý muộn màng

Những người bị oan sai nhận quyết định đình chỉ điều tra tại VKSND tỉnh Tây Ninh. Ảnh VnExpress
(PLVN) - Sau 40 năm, những người dân hiền lành ở Tây Ninh bị vu cho là cướp, bị giam hãm, tù đầy, mất nhà cửa, người thân, gia đình ly tán thì mãi đến hôm nay họ mới được giải oan để được coi là những công dân lương thiện.

Kẻ giết bác dâu lĩnh án tử hình

Bị cáo Nguyễn Tuấn Vũ
(PLO) - Đến nhà bác dâu trộm cắp, bị phát hiện, Nguyễn Tuấn Vũ (trú tại xã Tam Phước, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu) đã giết bác để phi tang. 

150 giờ truy bắt tướng cướp “vuốt râu hùm“

150 giờ truy bắt tướng cướp “vuốt râu hùm“
(PLO) - Để tóm gọn đối tượng Vũ Thanh Sơn (51 tuổi, ngụ Lê Chân, Hải Phòng), kẻ cướp xe, đánh trọng thương Trung úy Vũ Thế Thắng, lực lượng cảnh sát đã “lục tung” toàn bộ nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn để tìm manh mối.