Tổng thống Nga Putin tiết lộ lý do từng bị... vỡ mũi

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Tổng thống Nga Vladimir Putin vừa tiết lộ rằng đấm bốc môn thể thao đầu tiên mà ông thử sức khi còn là một cậu bé. Tuy nhiên, nguyên thủ Nga đã nhanh chóng từ bỏ ý định theo đuổi môn thể thao này sau lần bị vỡ mũi.

Khám phá những bí ẩn ở Okinawa

Khám phá những bí ẩn ở Okinawa
(PLVN) -Nằm giữa biển Thái Bình Dương, hòn đảo Okinawa xinh đẹp của Nhật Bản nổi tiếng với những bãi biển thơ mộng cùng những giá trị văn hoá ngàn đời và muôn vàn điều bí ẩn thu hút du khách khi chỉ vừa nghe qua.

Có nên chống trả khi bị cướp tấn công?

Hình ảnh một vụ cướp cửa hàng tiện lợi tại TP HCM.
(PLO) - Có nên chống trả khi đối diện với cướp giật là câu hỏi thường được đặt ra thời gian gần đây, khi mà những vụ cướp có hung khí, gây nguy hiểm cho người dân xảy ra liên tục. Thông thường, phản xạ tự nhiên của mỗi người là chống cự lại kẻ cướp để bảo vệ tài sản của mình. Tuy nhiên, ở đa số các trường hợp, hành động này dễ dẫn đến hậu quả không hay cho tính mạng và sức khoẻ.

Tướng cướp ngân hàng “Đêm Thứ Sáu”

Mặt nạ Freddie Krueger mà Gugasian dùng che mặt khi đi cướp
(PLO) - Vào đúng ngày Cá tháng Tư (1/4) năm 2001, ba cậu bé nghịch ngợm chui vào một miệng" cống thoát nước đổ ra khu rừng bên ngoài thị trấn Radnor bang Pennsylavania. Sau một hồi lục lọi, các chú bé tìm được ống nhựa lớn dài chừng 1mét hàn kín hai đầu. Lũ trẻ tò mò phá bung một đầu ống và há hốc miệng sửng sốt khi phát hiện 5 khẩu súng lục, chừng năm trăm viên đạn, 8 mặt nạ giả trang ngày lễ Halloween, một xấp sơ đồ vẽ tay kèm theo những ghi chú về những yếu điểm của một loạt chi nhánh ngân hàng ở những khu vực nông thôn hẻo lánh...