"Goá phụ đen Belle" - nỗi ám ảnh kinh hoàng của nước Mỹ

"Goá phụ đen Belle" - nỗi ám ảnh kinh hoàng của nước Mỹ
(PLVN) - Đã gần 120 năm kể từ khi vụ án về kẻ giết người hàng loạt Belle Gunness bị phanh phui, song cư dân vùng La Porte, bang Indiana, Hoa Kỳ vẫn không khỏi rùng mình trước cái tên đầy ám ảnh này. Vậy điều gì đã khiến cho "goá phụ đen Belle" trở thành cái tên đáng khiếp sợ suốt cả thế kỷ như vậy?Mark Cuba- Hành trình từ con nhà nghèo trở thành tỷ phú công nghệ

Tỷ phú công nghệ Mark Cuban.
(PLVN) - Mark Cuban là một doanh nhân và nhà đầu tư người Mỹ,  người sở hữu khối tài sản lên tới 4,1 tỷ USD (theo Forbes), chủ nhân của đội bóng rổ NBA Dallas Mavericks, đồng sở hữu Tập đoàn 2929 Entertainment chuyên kinh doanh trong lĩnh vực giải trí và truyền thông, một trong những nhà đầu tư "cá mập" chính trong chương trình truyền hình thực tế ABC, Shark Tank.

Nhiều nơi ở Mỹ lạnh hơn sao Hỏa

Nhiều nơi ở Mỹ lạnh hơn sao Hỏa
(PLO) - Thời tiết lạnh giá đã tràn qua toàn bộ khu vực Bắc Mỹ, với nhiệt độ tại tất cả 50 bang của nước Mỹ đã xuống dưới 0 độ C, nhiều nơi nhiệt độ còn thấp hơn cả trên bề mặt sao Hỏa.

Chấp nhận bị bắn để có tiền

Chấp nhận bị bắn để có tiền
(PLO) - Ông Danny Baker, giám đốc cảnh sát vùng Knightstown ở tiểu bang Indiana của Mỹ đã vừa nghĩ ra một giải pháp đặc biệt để quyên tiền mua xe tuần tra.