Từ khóa: #houston

Chân tướng gia đình sát nhân bị phát hiện sau 14 năm nhờ phân tích ADN

Hình ảnh tên sát nhân Michael Neal.
(PLVN) - Cái chết của cô gái Tracy Jo Shine có lẽ là vụ án tốn nhiều công sức, tiền bạc và thời gian của cảnh sát Mỹ vào cuối những năm 1980. Nhưng sau tất cả những khó khăn, vất vả, họ đã tìm ra được thủ phạm giết hại cô gái trẻ nhờ một thứ “vô cùng bé nhỏ” còn sót lại trên chiếc tủ lạnh.

Mùa Covid, người làm thẩm mỹ gia tăng vì lý do không ai ngờ

Mùa Covid, người làm thẩm mỹ gia tăng vì lý do không ai ngờ
(PLVN) - Không ít cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới báo cáo về sự gia tăng số người được điều trị trong đợt bùng phát dịch bệnh Covid-19 vừa qua vì nhiều bệnh nhân cho rằng đây chính là thời điểm thuận lợi giúp họ có thể che giấu việc điều trị sau lớp khẩu trang hoặc bằng cách làm việc tại nhà.

Đưa công dân Việt Nam từ Mỹ, Nhật Bản về nước

Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Houston và các công dân.
(PLVN) - Theo Bộ Ngoại giao, trong 2 ngày 5 và 6/8, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Houston đã phối hợp với các cơ quan đại diện Việt Nam khác tại Mỹ, các cơ quan chức năng trong nước, hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam và các cơ quan chức năng Mỹ đưa gần 350 công dân Việt Nam trở về nước an toàn. 

Mỹ - Trung thêm căng thẳng

Bên ngoài Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại Houston vừa bị Mỹ buộc đóng cửa.
(PLVN) - Mối quan hệ giữa Mỹ và Trung Quốc tiếp tục căng thẳng theo chiều hướng xấu trên nhiều phương diện trong hơn nửa năm qua. Mới đây, chính phủ Mỹ bất ngờ yêu cầu Trung Quốc đóng cửa tổng lãnh sự quán ở Houston (bang Texas) khiến mối quan hệ giữa "hai ông lớn" càng rơi vào cơn bĩ cực...

Triển khai một số biện pháp cụ thể hỗ trợ công dân Việt tại Mỹ giữa dịch COVID-19

Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Hà Kim Ngọc. Ảnh: baoquocte
(PLVN) - Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Hà Kim Ngọc trong cuộc trả lời phỏng vấn báo chí liên quan đến dịch Covid-19 cho biết: Đại sứ quán đã phối hợp với các Tổng Lãnh sự quán ta tại Houston và San Francisco và Phái đoàn ta tại New York nhanh chóng triển khai vận động học sinh, sinh viên Việt Nam yên tâm ở lại, tránh nguy cơ lây nhiễm khi di chuyển và tránh gây quá tải ở trong nước đồng thời triển khai một số biện pháp cụ thể để hỗ trợ công dân Việt Nam tại Mỹ.

Bắt kẻ sát hại 7 người vô gia cư ở bang California

Hình ảnh nghi phạm.
(PLO) - Ngày 26/9, một người đàn ông từng 6 lần bị trục xuất khỏi Mỹ phải ra tòa vào thứ Tư vì cáo buộc đã sát hại 3 người và gây thương tích 4 người trong một loạt các vụ tấn công nhắm vào người vô gia cư ở bang California.

Cận cảnh tìm kiếm máy bay MH370 dưới đáy biển

Cận cảnh tìm kiếm máy bay MH370 dưới đáy biển
(PLO) - Theo chỉ huy tìm kiếm chung của Astralia ông Angus Houston, việc tìm kiếm chiếc máy bay MH370 trên mặt biển không còn cơ hội tồn tại bởi dòng hải lưu ở Ấn Độ Dương và một cơn bão lớn đã đi qua và càn quét trước đó... Vì thế mà lực lượng tìm kiếm đã tập trung tìm kiếm dưới đáy biển.