Cách bắt bệnh ô tô bằng các giác quan

Cách bắt bệnh ô tô bằng các giác quan
(PLVN) - Người dùng có thể bắt bệnh ô tô, phát hiện nhiều vấn đề phổ biến của chiếc xế yêu chỉ bằng cách tận dụng các giác quan thông thường nếu chịu khó để ý.

Lexus Việt Nam triệu hồi 282 xe Lexus RX350

Lexus Việt Nam triệu hồi 282 xe Lexus RX350
(PLVN)  -Lexus Việt Nam vừa chính thức thông báo thực hiện Chương trình triệu hồi để cập nhật phần mềm ECM và thay thế hộp số nếu có hư hỏng trên xe Lexus RX350  được sản xuất trong khoảng thời gian từ ngày 19/10/2017 đến 26/12/2018.

Chiếc máy hữu ích của 'kỹ sư' chỉ có 7 ngón tay

Anh Sỹ chia sẻ niềm đam mê cơ khí
(PLO) -Chưa học hết cấp 3, cũng chưa qua trường lớp đào tạo cơ khí nào nhưng anh Sỹ đã chế tạo thành công nhiều loại máy nông nghiệp. Mới đây nhất, “kỹ sư” này đã chế tạo ra chiếc máy cày, bừa đa chức năng với nhiều ưu điểm. Nổi bật nhất là giúp rút ngắn thời gian làm việc, chỉ tốn 1/3 nhiên liệu so với các dòng máy khác trên thị trường. Chiếc máy còn có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với nhiều địa hình đồng ruộng.

Cần nhận biết những gì khi mua xe đã qua sử dụng?

Cần nhận biết những gì khi mua xe đã qua sử dụng?
(PLO) - Lựa chọn 1 chiếc xe vừa túi tiền nhưng hợp với thẩm mỹ của mình là điều khó khăn. Thế nên lựa chọn 1 chiếc xe đã qua sử dụng cũng là ý tưởng không tồi. Nếu có được thỏa thuận với chủ xe để đến một đại lí chính hãng kiểm tra bằng máy chuyên dụng thì đó cũng là một yếu tố làm mọi người yên tâm.

“Máu” off-road...

“Máu” off-road...
(PLO) -Những con đường lầy lội, những bản làng xa xôi hay những khúc cua hiểm trở trong rừng già... là nơi Câu lạc bộ Xe ô tô địa hình Hà Nội (Hanoi offroad club), với những tay lái có “máu” offroad luôn tìm đến để thỏa chí đam mê. 

Kinh ngạc tài xế taxi 11 năm chỉ lái xe giật lùi

Harpeet Dev bắt đầu tập luyện lái xe chạy ngược từ năm 2003
(PLO) - Lái xe an toàn ở tư thế bình thường là một điều không đơn giản gì, tuy nhiên một tài xế taxi tại Ấn Độ lại khiến nhiều người ngạc nhiên khi chỉ lái xe chạy ngược suốt 11 năm qua mà chưa gây ra bất kỳ vụ tai nạn nào.

Vụ Vespa Sprint mới đi 2 ngày đã hỏng: Công ty Piaggio Việt Nam lên tiếng

Vụ Vespa Sprint mới đi 2 ngày đã hỏng: Công ty Piaggio Việt Nam lên tiếng
(PLO) - "Các chi tiết như: ống thông hơi của hộp giảm tốc và gioăng phốt của hộp giảm tốc vẫn trong điều kiện tốt. Chúng tôi cũng đã giải thích với khách hàng là hiện tượng nhớt hộp giảm tốc sau có lẫn nước có nhiều khả năng như do xe đi vào đường ngập nước...". Đại diện của Công ty Piaggio Việt Nam cho biết.

Vụ Vespa Sprint mới đi 2 ngày đã hỏng: Độc giả bức xúc đòi “tẩy chay”

Vụ Vespa Sprint mới đi 2 ngày đã hỏng: Độc giả bức xúc đòi “tẩy chay”
(PLO) - Sau khi đăng bài viết Vespa Sprint mới đi hai ngày đã hỏng, khách hàng bức xúc vứt trả xe, báo Pháp Luật Việt Nam nhận được rất nhiều phản hồi từ độc giả. Nhiều người ngán ngẩm với chất lượng của dòng sản phẩm này cũng như bức xúc với  cách rũ bỏ trách nhiệm của showroom, đại diện công ty Piaggio…