Từ khóa: #Hồng Hà

Hủy án sơ thẩm vụ 4 công an “ăn chặn” trầm kỳ

lBị cáo Luân Văn Nam và Nguyễn Thành Trung (bên phải) tại phiên tòa phúc thẩm.
(PLO) -Sáng qua 30/9, sau hai ngày xét xử liên tục, TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên hủy bản án sơ thẩm của TAND huyện Khánh Sơn để điều tra lại vụ 4 cựu cán bộ công an và đồng phạm “ăn chặn” trầm hương, kỳ nam trị giá tiền tỷ xảy ra tại huyện Khánh Sơn vào tháng 9/2012...

Hải quân Việt Nam nhận thêm tàu chiến hiện đại

Hải quân Việt Nam nhận thêm tàu chiến hiện đại
(PLO) - Sáng qua (25/9), tại Hải Phòng, Công ty TNHH MTV Đóng tàu Hồng Hà (thuộc Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng) đã tổ chức bàn giao tàu pháo TT400TP số hiệu HQ275  (chiếc số 4 - ảnh) cho Quân chủng Hải quân.

Chậm, hủy chuyến bay: Cục Hàng không bị “điểm huyệt”

Chậm, hủy chuyến bay: Cục Hàng không bị “điểm huyệt”
(PLO) - “Giải pháp đầu tiên để giảm chậm chuyến là phải đổi mới toàn diện triệt để Cục hàng không Việt Nam, chứ không phải bắt hãng nọ hãng kia ngừng việc chậm, hủy chuyến, Cục phải thấy được sự trì trệ, chậm đổi mới của mình”, Bộ trưởng Đinh La Thăng khẳng định.

"Truy" trách nhiệm trong vụ lừa đảo tại Dự án giãn dân phố cổ?

Do bị cáo Thanh ốm, có lúc Tòa phải yêu cầu bị cáo Lợi dịch lại những lời bị cáo này đã nói
(PLO) - Ngày thứ hai xét xử vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Dự án giãn dân phố cổ của quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, trách nhiệm của các bị cáo và Công ty Hồng Hà đối với khoản tiền gần 170 tỷ đồng huy động từ 143 lượt khách hàng đã được đem ra mổ xẻ.

Luận sư luận tội danh 5 công an dùng nhục hình ở Phú Yên

Luận sư luận tội danh 5 công an dùng nhục hình ở Phú Yên
(PLO) - Phó Chánh án TANDTC Nguyễn Sơn cho rằng: “Thường gây chết người trong quá trình làm việc được xác định thành tội danh “Xâm phạm tính mạng người khác trong khi thi hành công vụ”. Tuy nhiên, theo một số luật sư, nếu thay đổi tội danh theo hướng này thì vẫn chưa chuẩn xác… Giới luật gia vẫn nóng bỏng tranh luận về tội danh của các bị cáo trong vụ án này.

Điều tra lại vụ “nguyên Trưởng công an huyện và vụ án buôn trầm”

Trầm hương - hình minh họa
(PLO) -Tháng 11-2013, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đã có kết luận điều tra vụ án “Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có”, liên quan đến ông Nguyễn Thành Trung (nguyên Trưởng Công an huyện Khánh Sơn) cùng một số cán bộ dưới quyền nguyên là Công an huyện. Tuy nhiên, mới đây VKSND tỉnh Khánh Hòa đã trả hồ sơ yêu cầu cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa điều tra bổ sung, vì “Có dấu hiệu bỏ sót người lọt tội”.