Từ khóa: #hôi miệng

Ám ảnh vì hôi miệng, bí quyết 'đẩy lùi' nhờ dung dịch nha Nutridentiz

Ám ảnh vì hôi miệng, bí quyết 'đẩy lùi' nhờ dung dịch nha Nutridentiz
Hơi thở có mùi khó chịu thực sự là một ám ảnh đối với nhiều người. Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng, tình trạng hôi miệng còn khiến người mắc cảm thấy tự ti, mặc cảm và ngại giao tiếp. Giải pháp nào giúp đẩy lùi tình trạng này, giúp chúng ta tự tin hơn trong cuộc sống?

Mẹo phòng tránh sâu răng từ Nutridentiz

Mẹo phòng tránh sâu răng từ Nutridentiz
Sâu răng là bệnh lý rất dễ xuất hiện, có thể gặp ở cả người lớn lẫn trẻ em. Nếu không nhận biết và xử lý sớm, người bệnh có thể đối diện với nguy cơ mất răng vĩnh viễn. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân gây sâu răng cùng biện pháp khắc phục, phòng ngừa hiệu quả nhờ sản phẩm Nutridentiz.

Thực phẩm giúp hơi thở thơm mát

Quế sẽ giúp cho hơi thở thơm mát
(PLO) - Hôi miệng là tình trạng hơi thở có mùi gây khó chịu. Tình trạng này xẩy ra luôn gây cho bạn mất tự tin. Có một số thực phẩm tự nhiên giúp bạn cải thiện hơi thở, đảm bảo sức khỏe răng miệng:

Cảnh báo sức khỏe qua răng miệng

Cảnh báo sức khỏe qua răng miệng
(PLO) - Nhiều nghiên cứu cho biết những gì diễn ra ở miệng có thể trực tiếp phản ánh những gì đang xảy ra ở những nơi khác trong cơ thể, từ tim mạch cho đến cả vùng kín.

8 cách “đánh bay” mùi hôi miệng

8 cách “đánh bay” mùi hôi miệng
(PLO) - Hơi thở hôi vốn là vấn đề rắc rối của nhiều người nhưng bạn nên biết rằng những thói quen của chúng ta cũng ảnh hưởng rất nhiều đền mùi trong hơi thở. Dưới đây là những giải pháp để có một hơi thở thơm mát và tự tin hơn.

Bạc hà: Món quà cho sức khỏe

Bạc hà: Món quà cho sức khỏe
(PLO) - Trà bạc hà không chỉ giúp tinh thần sảng khoái, thư giãn cơ bắp mà còn có rất nhiều lợi ích khác như giảm ho, trị hôi miệng, giảm cân và giúp da sáng đẹp.

Trà đá hay trà nóng tốt hơn?

Ảnh minh họa: Internet
(PLO) - Trà đá là thứ đồ uống xuất hiện từ khá lâu và đã trở thành thức uống bình dân, phổ biến. Dù không được đánh giá là lành mạnh như trà nóng nhưng trà đá cũng được coi là an toàn hơn nước ngọt có ga.