Từ khóa: #Hội đồng An Ninh Nga

Quan chức an ninh Nga dự đoán về dịch COVID-19

Hơn 7 tỷ liều vaccine phòng COVID-19 đã được tiêm để sớm tạo miễn dịch cộng đồng trên toàn thế giới. Ảnh: TASS
(PLVN) - Theo ông Medvedev, có những dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy tình hình COVID-19 nói chung sẽ được kiểm soát trong vài tháng tới, nhưng cần phải thường xuyên chuẩn bị để đẩy lùi các mối đe dọa như vậy trong tương lai.

Cựu Thủ tướng Nga Medvedev bất ngờ lên tiếng

Ông Dmitry Medvedev.
(PLVN) - Cựu Thủ tướng, hiện là Phó chủ tịch Hội đồng an ninh Nga Dmitry Medvedev vừa lên tiếng kêu gọi phương Tây chuyển hướng năng lượng mà họ dành cho việc gây áp lực trừng phạt để giải quyết các vấn đề toàn cầu, như sự lây lan của virus corona gây bệnh Covid-19 và suy giảm kinh tế.

Nga có Thủ tướng mới

Tân Thủ tướng Nga Mikhail Mishustin.
(PLVN) - Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 16/1 ký sắc lệnh bổ nhiệm ông Mikhail Mishustin làm Thủ tướng của đất nước.

Nga sắp phát triển loạt tên lửa hạt nhân mới?

Tổng thống Nga Putin chủ trì cuộc họp của Hội đồng an ninh quốc gia Nga.
(PLVN) - Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 5/8 cảnh báo Moscow có thể sẽ khởi động phát triển tên lửa hạt nhân tầm ngắn và tầm trung đặt trên đất liền nếu Mỹ bắt đầu làm như vậy sau khi hiệp ước kiểm soát vũ khí quan trọng giữa 2 nước bị hủy bỏ.

Mỹ sắp rút khỏi hiệp ước hạt nhân với Nga?

Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ John Bolton.
(PLO) - Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ John Bolton trong chuyến thăm Nga từ ngày 22 đến 23/10 tới sẽ thông báo cho phía Nga về việc chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump chuẩn bị rút khỏi Hiệp ước lực lượng hạt nhân tầm trung (INF) đã ký với Nga hơn 30 năm trước.