Những người phụ nữ dũng cảm bước qua bóng tối

Những người phụ nữ dũng cảm bước qua bóng tối
(PLVN) - Những tổn thương do việc bị lạm dụng tình dục thuở thơ ấu đã nhốt nhiều đứa trẻ trong bóng tối của mặc cảm và nỗi đau cho đến trưởng thành. Nhưng cũng có những người dũng cảm và mạnh mẽ bước ra khỏi bóng tối để tìm lại ánh sáng cho cuộc đời mình, lan tỏa ánh sáng đến nhiều người.

Học viện Hành chính quốc gia kỷ niệm 60 năm thành lập

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Học viện Hành chính quốc gia
(PLVN) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa dự Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Học viện Hành chính quốc gia. Phát biểu tại buổi lễ, Thủ tướng cho rằng, trước yêu cầu nhiệm vụ của tình hình mới, đòi hỏi công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, nguồn lực cho khu vực công cần phải đổi mới quyết liệt và đổi mới sâu sắc hơn nữa. Học viện không được phép bằng lòng với những gì đã đạt được mà cần phải vươn lên với tinh thần đổi mới đột phá.

Bế giảng Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và tương đương

Trao chứng chỉ cho một số học viên tham gia lớp học.
(PLO) - Sau hai tháng học tập liên tục, cuối tuần qua, Học viện Tư pháp phối hợp với Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Tư pháp và Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức Bế giảng Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và tương đương. Ông Nguyễn Quang Thái, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Tư pháp, Nhà giáo ưu tú Vũ Thanh Xuân, Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia tham dự buổi bế giảng.

Hành trình bài ca sinh viên “nóng” với bình chọn vòng 2

Hành trình bài ca sinh viên “nóng” với bình chọn vòng 2
(PLO) - Từ ngày 20/3 đến ngày 30/3 là thời gian bình chọn cho vòng 2 của chương trình “Hành Trình bài ca sinh viên” chương trình do Viettel và Trung Ương đoàn thanh niên Việt Nam phát động.160 tiết mục dự thi đã được các bạn thí sinh gửi về cho ban tổ chức. Trong đó có nhiều tiết mục hay, chất lượng và thu hút được cả hơn chục nghìn lượt bình chọn chia sẻ trong vài ngày. 

Cổ tích trong... bóng tối của cặp vợ chồng thạc sỹ

Anh Phạm Xuân Trường
(PLO) - Nhìn anh Phạm Xuân Trường kỳ công pha trà, mời tận tay khách mới hiểu vợ chồng anh đã nuôi con nhỏ, cho con uống sữa -  ăn dặm - ăn bột - ăn cháo ra sao mà không bao giờ bị sặc hay nhầm miệng với mũi. Và những tháng ngày bận bịu đó, anh chị vẫn không nghỉ buổi nào ở lớp cao học…

Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Hồ Chí Minh cho Học viện Hành chính quốc gia

Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Hồ Chí Minh cho Học viện Hành chính quốc gia
(PLO) - Sáng 29/5, Học viện Hành chính quốc gia tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập, đến dự buổi lễ có đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang;  đồng chí Nguyễn Khánh, nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ; các đồng chí lãnh đạo các Bộ, ban, ngành, cơ quan Trung ương; các thế hệ lãnh đạo, giảng viên Học viện; các cơ quan, tổ chức quốc tế; đại diện các thế hệ cán bộ, học viên, sinh viên Học viện.