NutiFood trao học bổng toàn phần cho sinh viên Đại học Quốc gia TP.HCM

Ông Trương Hùng, Phó Chủ tịch HĐQT NutiFood trao học bổng cho các em sinh viên
(PLVN) - Ngày 22/07/2020, tại Đại học Quốc gia TP.HCM (Q.Thủ Đức, TP.HCM), 17 sinh viên nghèo, khuyết tật đang theo học ở trường này vừa được nhận học bổng toàn phần NutiFood trị giá từ 10 – 50 triệu đồng. Giá trị của mỗi phần học bổng sẽ tùy thuộc vào số năm sinh viên sẽ theo học tại trường.

Top 5 Hoa hậu HVVN Tiêu Linh tuyển tài năng nhí

Top 5 Hoa hậu HVVN Tiêu Linh tuyển tài năng nhí
(PLO) - Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Tiêu Linh quay trở lại với công việc tại Hà Nội. Mới đây, cô vinh dự trở thành gương mặt đại diện của trường đào tạo tài năng hàng đầu Nhật Bản - Active Hakata.

Hắn đàng hoàng vậy, lẽ nào “quất ngựa truy phong“?

Hắn đàng hoàng vậy, lẽ nào “quất ngựa truy phong“?
(PLO) - Nếu Hưng thật lòng, chí ít cậu ấy cũng đến gặp vợ chồng tôi, hứa nhận trách nhiệm với Lan để chúng tôi yên tâm chứ, đằng này chẳng thấy bóng dáng đâu. Chẳng lẽ Hưng là kẻ họ "Sở" muốn "quất ngựa truy phong"?

Cô gái Việt đến từ Harvard

Lã Hồ Thị Minh Khuê và mẹ - nhà văn Hồ Thị Hải Âu
(PLO) -Bốn năm trước, Lã Hồ Thị Minh Khuê là một cái tên khiến mọi người tò mò khi cô là ứng viên Việt Nam duy nhất giành suất học bổng toàn phần “khủng” trị giá 320.000 USD của ĐH Harvard. 

Ẩn số phía sau cái chết thảm của thiếu nữ có mối tình cổ tích với tiến sĩ Tây học

Ẩn số phía sau cái chết thảm của thiếu nữ có mối tình cổ tích với tiến sĩ Tây học
(PLO) -Hung thủ trong vụ án từng là niềm tự hào của cả thôn, tốt nghiệp tiến sĩ tại Đại học Béc-lin (Đức). Oai trái hơn, bị hại lại chính là cô bạn gái xinh đẹp, người yêu của hung thủ, cả hai đang chuẩn bị tiến hành hôn lễ. Nguyên nhân nào khiến tình yêu của đôi trai tài gái sắc này kết thúc trong đau thương như vậy?