Top 5 Hoa hậu HVVN Tiêu Linh tuyển tài năng nhí

(PLO) - Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Tiêu Linh quay trở lại với công việc tại Hà Nội. Mới đây, cô vinh dự trở thành gương mặt đại diện của trường đào tạo tài năng hàng đầu Nhật Bản - Active Hakata.
Top 5 Hoa hậu HVVN Tiêu Linh tuyển tài năng nhí ảnh 1

Xuất hiện tại buổi casting đầu tiên của trường đào tại tài năng hàng đầu Nhật Bản tại Việt Nam, Tiêu Linh thu hút người đối diện với vẻ đẹp năng động, trẻ trung. Với khả năng giao tiếp tốt, Tiêu Linh đã mang đến bầu không khí gần gũi và giúp đỡ các tài năng nhí có thể tự tin trình diễn tài năng của bản thân. 

Việc trở thành gương mặt đại diện của trường đào tạo tài năng hàng đầu Nhật Bản tại Việt Nam là bước tiến vượt bật trong công việc của người đẹp Tiêu Linh. 

Top 5 Hoa hậu HVVN Tiêu Linh tuyển tài năng nhí ảnh 2

Buổi casting đầu tiên của trường đào tạo tài năng Nhật Bản Active Hakata nhận được nhiều sự quan tâm từ phụ huynh và các em nhỏ tại khu vực Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung. Khác với nhiều công ty quản lý và đào tạo tài năng nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam, trường Active Hakata xác định sứ mệnh của mình là nơi phát hiện, đào tạo, bồi dưỡng năng khiếu đặc biệt của mỗi học viên.

Top 5 Hoa hậu HVVN Tiêu Linh tuyển tài năng nhí ảnh 3

Với hướng đi chậm và chắc chứ không ‘ăn xổi’ đạt kết quả nhanh chóng các học viên tham gia khóa học sẽ được đào tạo toàn diện các kĩ năng mềm như: nói trước đám đông, tâm lý, ngôn ngữ hình thể… để các học viên có thể tỏa sáng nhất khi xuất hiện trên sân khấu và thể hiện tài năng chính của bản thân. 

Top 5 Hoa hậu HVVN Tiêu Linh tuyển tài năng nhí ảnh 4

Thông qua các buổi casting, các chuyên gia đào tạo tài năng đến từ Nhật Bản sẽ lựa chọn và trao những phần học bổng toàn phần cho những thí sinh có phần thể hiện xuất sắc, phù hợp với chương trình đào tạo của trường Active Hakata.

Châu Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phát động thi thiết kế 'Cùng nhau chiến thắng COVID-19'

Phát động thi thiết kế 'Cùng nhau chiến thắng COVID-19'
(PLVN) - Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc phối hợp với Cơ quan Nội dung Sáng tạo Hàn Quốc dưới sự chủ trì của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức cuộc thi thiết kế với chủ đề “Hãy tin tưởng, khích lệ lẫn nhau và cùng nhau chiến thắng COVID-19”.

Tết Đoan Ngọ tại Hoàng thành Thăng Long

ảnh minh họa
(PLVN)  - Nhằm giới thiệu nét cổ truyền của Tết Đoan Ngọ đến đông đảo công chúng, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội tổ chức triển lãm “Tết Đoan Ngọ xưa và nay - Gió lành Đoan Dương” theo hình thức trực tuyến tại khu trung tâm Hoàng thành Thăng Long.

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người
(PLVN) - Là thông điệp mà cuốn sách “Đằng sau một quyết định lớn” (tựa gốc: “Managing in the gray”) mang đến cho người đọc. Tác giả cuốn sách là Joseph L. Badaracco, giáo sư trường kinh doanh Harvard, người có gần 40 năm giảng dạy về chiến lược, lãnh đạo và đạo đức kinh doanh.

Ám ảnh “gương mặt thân quen” trên màn hình phim Việt

 Quỳnh Kool góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình mới phát sóng.
(PLVN) - Không ít khán giả gần đây tỏ ra nhàm chán khi những bộ phim truyền hình khung “giờ vàng” lại “quanh đi quẩn lại” vài diễn viên quen mặt. Có người xem còn nhầm lẫn phim này với phim kia vì một diễn viên đóng một dạng vai trong nhiều phim.