Từ khóa: #Hoàng Hải

Công ty Điện lực Thanh Hóa có tân giám đốc

Bà Đỗ Nguyệt Ánh, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Điện lực miền Bắc trao quyết định bổ nhiệm ông Hoàng Hải giữ chức vụ Giám đốc Công ty Điện lực Thanh Hóa. (Ảnh: Báo TH)
(PLVN) - Ngày 23/5, tại trụ sở Công ty Điện lực Thanh Hóa, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm ông Hoàng Hải giữ chức vụ Giám đốc Công ty Điện lực Thanh Hóa.

Hoàng Hải chia sẻ nguyên nhân "mất tích" giữa thời hoàng kim

Hoàng Hải chia sẻ nguyên nhân "mất tích" giữa thời hoàng kim
(PLVN) - Nam ca sĩ cho biết khoảng thời gian đó anh bỗng nhiên nhận ra cuộc sống của bản thân quá nhàm chán vì suốt ngày chỉ biết đến công việc. Rồi cho đến 1 ngày, anh cảm thấy phải làm những điều mình yêu thích nên quyết định sống chậm lại.

Tràng Tiền Plaza: Lộng lẫy những bộ sưu tập tiền tỉ của nhà thiết kế Hoàng Hải

Bộ sưu tập “De Hanoi à Paris” xuất hiện lộng lẫy tại “khu vườn cấm” của TTP
(PLO) -Chỉ sau một ngày khi kết thúc show diễn đình đám“De Ha Noi à Paris - Từ Hà Nội đến Paris” của ông hoàng Haute Couture của làng thời trang Việt Nam – Nhà thiết kế (NTK) Hoàng Hải - tại Đại sứ quán Pháp, toàn bộ các mẫu thiết kế đã được mang đến Tràng Tiền Plaza (TTP) để trưng bày tại Trung tâm Thương mại (TTTM) nổi tiếng bậc nhất Hà Thành này. 
 

“Ngộ độc” trào lưu… “đòi quà, cởi đồ”

“Cởi đồ” từ showbiz tới… đường phố.
(PLO) - Từ ăn mặc phản cảm trong showbis tới “đòi lại quà” khi cạn yêu đã trở nên khá phổ biến trong mọi ngõ ngách của cuộc sống… Trên các trang mạng cá nhân, không ít các cô gái chuẩn bị lên xe hoa đã bị người yêu cũ… đòi quà (!).