Bài ca sinh viên cùng dàn sao Việt đến Đà Nẵng

(PLO) - Ca sĩ Vũ Cát Tường, Trung Quân Idol, Hoàng Hải, MC Danh Tùng, Ban giám khảo gồm Nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Phương Thanh sẽ mang đến những bất ngờ cho đêm chung kết khu vực tại Đà Nẵng.
Bài ca sinh viên cùng dàn sao Việt đến Đà Nẵng ảnh 1
Chương trình “Hành trình bài ca sinh viên 2015” tổ chức đêm thi chung kết khu vực 5 tại Đà Nẵng vào ngày 5/5/2015. 
Theo đó 10 tiết mục suất sắc của các bạn sinh viên thuộc các trường đại học khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên sẽ được biểu diễn để ban giám khảo và các bạn sinh viên bình chọn ra 02 tiết mục xuất sắc đi tiếp vào vòng chung kết toàn quốc diễn ra tại Hà Nội vào ngày 30/5/2015.
Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Đà Nẵng (DRT2) từ 20h-22h30 ngày 5/5/2015. Với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng: Trung Quân Idol, Vũ Cát Tường, Phương Thanh, Hoàng Hải... 
Các đội thi sẽ được làm việc với Ban giám khảo của chương trình là nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Phương Thanh và huấn luyện viên ca sĩ Hoàng Hải để có tiết mục dự thi tốt nhất trình diễn đến khán giả.
Bài ca sinh viên cùng dàn sao Việt đến Đà Nẵng ảnh 2
Bên cạnh việc tham dự cổ vũ cho các đội thi các bạn sinh viên còn được tham gia nhiều hoạt động như: thưởng thức cà phê miễn phí, trải nghiệm các dịch vụ giải trí trên di động như Mocha Chat, Keeng, Anybook, 106x… tại Viettel Music Coffee và tham quan các gian trưng bày của các trường Đại học trên địa bàn.
Kết thúc đêm liveshow, 01 (một) tiết mục được bình chọn nhiều nhất và 01 (một) tiết mục do Ban Giám Khảo lựa chọn sẽ đại diện cho cụm 05 khu vực Đà Nẵng đi tiếp vào vòng Chung kết diễn ra tại Hà Nội vào ngày 30/05/2015.

Địa điểm diễn ra chung kết cụm 5: Thành Đoàn Đà Nẵng, Đường Xuân Thủy, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng.

Thời gian: Từ 20h00 ngày 05/05/2015. Các bạn sinh viên không có điều kiện đến tham dự có thể xem truyền hình trực tiếp trên trang web chính thức của chương trình Hành trình Bài ca sinh viên 2015 là http://keeng.vn/bcsv.php

Các bạn khán giả yêu thích các tiết mục của cụm 5 có thể nhắn tin bình chọn từ khi bắt đầu đêm liveshow đến thời điểm kết thúc tiết mục dự thi cuối cùng 10 phút. Cú pháp bình chọn của chương trình: CHON MÃSỐ gửi 8062(500đ/tin). Thuê bao nhắn tin bình chọn nhiều nhất cho tiết mục đứng đầu về số lượt bình chọn có cơ hội nhận được 01 (một) máy tính bảng iPad Mini Cellular 16Gb trị giá 10 triệu đồng.

Mã số bình chọn - Tiết mục - Trường:

41 - Nam Quốc Sơn Hà - HV Âm nhạc Huế

42 - Ca Ngợi Hồ Chí Minh - ĐH Phan Châu Trinh

43 - Bài Ca Hồ Chí Minh - ĐH Xây Dựng Miền Trung

44 - Khúc Tráng Ca Biển - ĐH Duy Tân

45 - Trước Ngày Hội Bắn - ĐH Sư Phạm - ĐH Đà Nẵng

46 - Rừng Hoang - CĐ Sư Phạm Gia Lai

47 - Mashup Xôn Xao Cao Nguyên - ĐH Quy Nhơn

48 - Hát Về Anh - ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng

49 - Gánh Hàng Rau - ĐH Y Dược

50 - Nghe Ta Hồi Sinh - CĐ Bách Khoa

Lưu ý:

- Đêm liveshow cụm chỉ có một hình thức bình chọn duy nhất là tin nhắn.
- Mỗi số thuê bao được bình chọn tối đa 150 tin nhắn cho tất cả tiết mục dự thi.
- Mỗi số thuê bao không được gửi quá 03 (ba) tin nhắn có cùng nội dung từ một số điện thoại trong vòng 05 (năm) phút.
- Mỗi khách hàng chỉ được nhận duy nhất 01 (một) giải thưởng của toàn bộ các vòng chương trình Hành trình Bài ca sinh viên 2015.
H.A
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đường phố an toàn cho cuộc sống tại Pleiku

Đường phố an toàn cho cuộc sống tại Pleiku
(PLVN) - Các cộng đồng trên toàn thế giới hiện đang nỗ lực vận động Chiến dịch “Đường phố an toàn cho cuộc sống mang tên #CommitToAct - Cam kết hành động”. Cùng với các đối tác của tổ chức, Quỹ AIP tham gia vào phong trào toàn cầu này từ Pleiku - thành phố kiểu mẫu về khu vực trường học an toàn tại Việt Nam.

Trao giải cho nhóm nhảy tại Lễ hội K-pop Lovers Festival

Trao giải cho nhóm nhảy tại Lễ hội K-pop Lovers Festival
(PLVN) - Tại Lễ hội K-pop Lovers Festival, chương trình biểu diễn đậm chất K-pop của 20 cá nhân/nhóm xuất sắc được tuyển chọn từ hàng trăm cá nhân/nhóm đến từ khắp Việt Nam đã thu hút hàng chục nghìn khán giả xem và cổ vũ chương trình.

Khắc Việt cực “gắt” chỉnh đốn con gái rượu

Khắc Việt cực “gắt” chỉnh đốn con gái rượu
(PLVN) - Một mình xoay sở với 2 bé sinh đôi, không chỉ gặp khó khăn về vấn đề vệ sinh cho hai bé, Khắc Việt còn chật vật, không có một phút nào dành riêng cho bản thân, khi bé lớn ngủ thì bé nhỏ lại thức và ngược lại.

Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ"

Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ"
(PLVN) - Hướng tới kỷ niệm 1010 năm ngày mất của Thái sư Lưu Cơ (1013-2023), ngày 15/5, Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam phối hợp với Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long-Hà Nội và Hội đồng Lưu tộc Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ.”

Thu Minh hết mình với “The Comeback”

Thu Minh hết mình với “The Comeback”
(PLVN) - Đêm nhạc “The Comeback” của Thu Minh đã chính thức diễn ra tại TP HCM. Đây là đêm nhạc đặc biệt, đánh dấu sự trở lại của Thu Minh tại Vpop sau hơn 2 năm yên ắng để tận hưởng cuộc sống và chăm lo gia đình.