Tàu chiến Nga khoe sức mạnh vũ bão trên biển

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Tàu tấn công đổ bộ cỡ nhỏ Yevgeny Kocheshkov của Hạm đội Baltic của Nga trong các cuộc tập trận vừa diễn ra đã tiêu diệt một mục tiêu trên không và các mục tiêu mặt nước giả định bằng hỏa lực từ các bệ phóng tên lửa trên tàu.

“Rồng lửa” S-400 của Nga được trang bị thêm tên lửa thông minh mới

Hệ thống tên lửa phòng không của Nga
(PLVN) - Hệ thống tên lửa phòng không S-400 của Nga đã được trang bị thêm tên lửa thông minh có khả năng bắn phá mục tiêu vượt đường chân trời, tức không hiển thị trên màn hình radar, hãng tin Sputnik dẫn lời ông Sergei Druzin - Phó tổng giám đốc phụ trách phát triển của Tập đoàn Almaz Antey - cho biết.

Syria - Chiến trường của các cường quốc?

Syria vẫn là điểm nóng
(PLO) - Các lực lượng Mỹ đã tiêu diệt khoảng 200 tay súng Nga ở Deir Al-Zor, miền Đông Syria, trong tuần qua, đánh dấu vụ đụng độ gây thương vong đầu tiên giữa hai nước kể từ khi kết thúc Chiến tranh Lạnh. Dưới đây là góc nhìn của báo Al-Ahram (Ai Cập) về điểm nóng này…

Tàu ngầm Việt Nam trước giờ thượng cờ lịch sử

Luyện tập chuẩn bị cho Lễ thượng cờ cấp quốc gia
(PLO) - Hôm nay (3/4), tại Quân cảng Cam Ranh (Khánh Hòa) diễn ra Lễ thượng cờ cấp quốc gia cho tàu ngầm HQ-182 Hà Nội và HQ-183 TP.Hồ Chí Minh. Có thể nói, Quân và Dân cả nước  đều náo nức đón chào giây phút trang trọng này.