3 bộ vào cuộc 'gỡ khó' cho lưu thông hàng hoá, nông sản

Tất cả phương tiện vận chuyển hàng hóa đều được lưu thông trên đường
(PLVN) - Ba bộ thống nhất, phải coi tất cả hàng hóa đều là thiết yếu trừ hàng cấm. Tất cả các tuyến đường bộ, đường thuỷ đều là “luồng xanh” để phục vụ vận chuyển hàng hóa. Tất cả phương tiện vận chuyển hàng hóa đều được lưu thông trên đường.

TP Chí Linh đảm bảo vận chuyển hàng hoá thông suốt phục vụ người dân dù dịch Covid-19

Ảnh minh hoạ
(PLVN) - Mới đây, UBND TP Chí Linh đã có văn bản yêu cầu các phòng, ban, cơ quan, đơn vị, UBND các xã, phường và các chốt, trạm kiểm soát ra vào thành phố cho phép các đơn vị được vận chuyển hàng hóa, vật tư, nguyên liệu sản xuất đến các cơ sở, địa điểm kinh doanh được phép hoạt động để phục vụ người dân trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Bạc Liêu tịch thu tiêu hủy hàng hóa vi phạm trị giá gần 160 triệu đồng

Bạc Liêu tịch thu tiêu hủy hàng hóa vi phạm trị giá gần 160 triệu đồng
(PLVN) - Cục Quản lý thị trường tỉnh Bạc Liêu tiếp tục chỉ đạo các đội tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Trong đó, tập trung vào hàng hóa tiêu dùng và lĩnh vực vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa lưu thông trên địa bàn tỉnh.

Bắt giữ nhiều hàng hóa nghi vấn nhập lậu từ Campuchia

Bắt giữ nhiều hàng hóa nghi vấn nhập lậu từ Campuchia
(PLVN) - Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh An Giang cho biết, lực lượng chống buôn lậu liên ngành thuộc tổ Tịnh Biên phối hợp với Công an huyện Tịnh Biên và Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên vừa phát hiện bắt giữ số lượng lớn hàng hóa nghi vấn nhập lậu, trị giá hơn 150 triệu đồng.