Từ khóa: #góp mặt

Những “bom tấn phòng vé” không thể bỏ qua trong năm 2018

Những “bom tấn phòng vé” không thể bỏ qua trong năm 2018
(PLO) - Năm 2018 được xem là năm trở lại của nhiều thương hiệu “tỷ đô” như Avengers, Jurasic Worlds, Mission Impossible, Pacific Rim... hay sự góp mặt của nhiều tác phẩm mới, một trong số đó là Ready Player One cùng “tấm vé bảo chứng” Steven Spielberg. 

Minh Hằng, Uyên Linh sẽ tham gia Lễ hội Việt Nam- Hàn Quốc “Chúng ta là một”

Ban tổ chức Lễ hội Việt Nam- Hàn Quốc - Chúng ta là một
(PLO) - Lễ hội Việt Nam- Hàn Quốc “Chúng ta là một- We are together” diễn ra vào ngày 29/4 tới tại Sân khấu ngoài trời Trung tâm Nghệ thuật Sungnam (Seoul, Hàn Quốc) với sức chứa khoảng hơn 10.000 người. Mỹ Linh, Minh Hằng, Đinh Hương, Uyên Linh, Trung Quân Idol, Hoàng Tôn và Tạ Quang Thắng… sẽ góp mặt trong chương trình này.

Mùa Valentine tràn ngập... phim kinh dị

Phim kinh dị Giác quan thứ sáu
Những năm trước đây các chủ rạp thường tung ra phim tình cảm lãng mạn vào tháng 2 - tháng có ngày lễ Tình nhân, nhưng mùa Valentine năm nay phim kinh dị lại chiếm số lượng lớn.

Diệp Bảo Ngọc ngưỡng mộ tổ ấm của NSƯT Mạnh Dung - Thanh Dậu

Diệp Bảo Ngọc ngưỡng mộ tổ ấm của NSƯT Mạnh Dung - Thanh Dậu
(PLO) -Mới đây, Diệp Bảo Ngọc, Đoàn Thanh Tài, My Trần cùng dàn diễn viên trẻ đến thăm và chúc Tết NSƯT Mạnh Dung, Thanh Dậu trong khuôn khổ chương trình “Đồng hành hội xuân văn nghệ sĩ 2017”. Đây là chương trình nhằm tri ân và giúp nghệ sĩ trẻ hiểu hơn về đóng góp thế hệ đi trước với nghệ thuật.

Những đám cưới cổ tích của những người 'cùng dấu'

Những đám cưới cổ tích của những người 'cùng dấu'
(PLO) -Trước cả khi Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2014 bỏ quy định “cấm kết hôn giữa những người cùng giới tính” thì nhiều cặp đôi đồng tính đã không còn ngần ngại che giấu con người thật của mình, đứng ra tổ chức lễ cưới công khai và không kém phần lãng mạn.