Táo Quân 2017 tung trailer đặc biệt hấp dẫn

(PLO) - Trên Fanpage Gặp nhau cuối năm - Táo quân đã chia sẻ clip hậu trường Táo quân 2017 với những hình ảnh rất đáng yêu và vui nhộn.
Táo Quân 2017 tung trailer đặc biệt hấp dẫn

[Video] Táo Quân 2017 gây sốt khi tung trailer đặc biệt hấp dẫn:

Qua đoạn trailer dài chưa tới 1 phút, nhà sản xuất đã hé lộ nhiều cảnh quay độc đáo và hài hước. Các nghệ sĩ tham gia chương trình vẫn là những gương mặt quen thuộc: Quốc Khánh, Công Lý, Xuân Bắc, Vân Dung, Tự Long, Quang Thắng, Chí Trung... Bên cạnh đó là sự góp mặt của một số gương mặt nghệ sĩ trẻ: Trung "ruồi", Minh Tít, Duy Nam, Mạnh Dũng...

Đoạn trailer cũng tiết lộ thông điệp chính của Táo quân 2017 - "Lựa chọn người tài chứ không lựa chọn người nhà". Hiện tại, êkíp sản xuất đang dần hoàn thiện hậu kỳ để phát sóng vào 20h ngày 27/1 (30 Tết) trên các kênh sóng của VTV.

Ngọc Bảo
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phát động thi thiết kế 'Cùng nhau chiến thắng COVID-19'

Phát động thi thiết kế 'Cùng nhau chiến thắng COVID-19'
(PLVN) - Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc phối hợp với Cơ quan Nội dung Sáng tạo Hàn Quốc dưới sự chủ trì của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức cuộc thi thiết kế với chủ đề “Hãy tin tưởng, khích lệ lẫn nhau và cùng nhau chiến thắng COVID-19”.

Tết Đoan Ngọ tại Hoàng thành Thăng Long

ảnh minh họa
(PLVN)  - Nhằm giới thiệu nét cổ truyền của Tết Đoan Ngọ đến đông đảo công chúng, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội tổ chức triển lãm “Tết Đoan Ngọ xưa và nay - Gió lành Đoan Dương” theo hình thức trực tuyến tại khu trung tâm Hoàng thành Thăng Long.

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người
(PLVN) - Là thông điệp mà cuốn sách “Đằng sau một quyết định lớn” (tựa gốc: “Managing in the gray”) mang đến cho người đọc. Tác giả cuốn sách là Joseph L. Badaracco, giáo sư trường kinh doanh Harvard, người có gần 40 năm giảng dạy về chiến lược, lãnh đạo và đạo đức kinh doanh.

Ám ảnh “gương mặt thân quen” trên màn hình phim Việt

 Quỳnh Kool góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình mới phát sóng.
(PLVN) - Không ít khán giả gần đây tỏ ra nhàm chán khi những bộ phim truyền hình khung “giờ vàng” lại “quanh đi quẩn lại” vài diễn viên quen mặt. Có người xem còn nhầm lẫn phim này với phim kia vì một diễn viên đóng một dạng vai trong nhiều phim.