12 họa sĩ Việt Nam và quốc tế cùng Đối thoại đương đại

(PLO) -Triển lãm Tranh Quốc tế với chủ đề “Đối thoại đương đại” do Crowne Plaza West  Hanoi tổ chức mới khai mạc. “Đối thoại đương đại” là một thế giới tự do nơi không tồn tại những rào cản phong tục, một sân chơi tiếp nhận những ý tưởng đột phá và truyền cảm hứng cho người xem bằng các tác phẩm đầy cảm xúc và sâu sắc.
Các họa sĩ cùng nhau Đối thoại đương đại. Các họa sĩ cùng nhau Đối thoại đương đại.

Triển lãm với sự góp mặt của 12 họa sỹ từ Việt Nam và Indonesia, khuyến khích những khám phá nội tâm và đối thoại mở giữa các nghệ sỹ và khán giả. Tham dự sự kiện, Tổng giám đốc khách sạn Crowne Plaza West Hanoi, ông Barry Pitman cho biết:

“Chúng tôi rất hân hạnh khi Crowne Plaza West Hanoi là nơi tổ chức buổi khai mạc Triển lãm Tranh Quốc tế cũng như vinh dự chào đón sự hiện diện của các họa sỹ tài năng, cũng như những khán giả yêu nghệ thuật. Chúng tôi hy vọng sự thành công của triển lãm lần này sẽ là tiền đề để khách sạn tiếp tục có những dự án mới hỗ trợ cho cộng đồng nói chung và nghệ thuật nói riêng”. 

12 họa sĩ Việt Nam và quốc tế cùng Đối thoại đương đại ảnh 1

Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước Cộng Hòa Indonesia, ngài Ibnu Hadi chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi trước sự hợp tác giữa các nghệ sĩ Indonesia và Việt Nam, điều này phản ánh mối quan hệ lâu dài, bền vững giữa hai nước, không chỉ trong chính trị, kinh tế mà còn trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật”.

Họa sĩ Tào Linh, một trong những họa sỹ có tác phẩm tham gia triển lãm cho biết:  “Có thể nói đây là một triển lãm vô cùng đặc sắc, đa dạng về văn hóa với sự tham gia của các nghệ sĩ từ nhiều thành phố khác nhau tại Việt Nam cũng như các họa sỹ  đến từ khắp nơi trên đất nước Indonesia.

12 họa sĩ Việt Nam và quốc tế cùng Đối thoại đương đại ảnh 2

Với triển lãm tranh lần này, những bức tranh được truyền cảm hứng bằng ngôn ngữ hội họa tràn đầy cảm xúc. Tác phẩm hội họa của các nghệ sỹ lần này tràn ngập một tinh thần cởi mở, không ràng buộc, phá vỡ mọi biên giới để mang tới một buổi - Đối thoại đương đại – mở và trọn vẹn nhất.”

Triển lãm “Đối thoại đương đại” kéo dài đến hết ngày 30/10/2016.

Bảo Châu
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tết Đoan Ngọ tại Hoàng thành Thăng Long

ảnh minh họa
(PLVN)  - Nhằm giới thiệu nét cổ truyền của Tết Đoan Ngọ đến đông đảo công chúng, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội tổ chức triển lãm “Tết Đoan Ngọ xưa và nay - Gió lành Đoan Dương” theo hình thức trực tuyến tại khu trung tâm Hoàng thành Thăng Long.

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người
(PLVN) - Là thông điệp mà cuốn sách “Đằng sau một quyết định lớn” (tựa gốc: “Managing in the gray”) mang đến cho người đọc. Tác giả cuốn sách là Joseph L. Badaracco, giáo sư trường kinh doanh Harvard, người có gần 40 năm giảng dạy về chiến lược, lãnh đạo và đạo đức kinh doanh.

Ám ảnh “gương mặt thân quen” trên màn hình phim Việt

 Quỳnh Kool góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình mới phát sóng.
(PLVN) - Không ít khán giả gần đây tỏ ra nhàm chán khi những bộ phim truyền hình khung “giờ vàng” lại “quanh đi quẩn lại” vài diễn viên quen mặt. Có người xem còn nhầm lẫn phim này với phim kia vì một diễn viên đóng một dạng vai trong nhiều phim.