Hà Nội tăng cường quản lý mua sắm vật tư y tế

UBND TP Hà Nội giao ban công tác tháng 4/2020.
(PLVN) - Phát biểu tại Hội nghị trực tuyến giao ban công tác tháng 4/2020 của UBND TP Hà Nội hôm qua (6/5), Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho rằng TP phải xác định công tác chống dịch Covid-19 thực hiện trong thời gian dài, đến khi thế giới có vaccine chống được bệnh. 

Quảng Ninh sẽ cho thanh tra việc đầu tư thiết bị phòng dịch Covid-19

Bí thư tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Xuân Ký chỉ đạo rà soát các hồ sơ, trình tự thủ tục liên quan công tác quản lý sử dụng nguồn kinh phí phục vụ phòng chống dịch .
(PLVN) - Bí thư tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Xuân Ký chỉ đạo rà soát các hồ sơ, trình tự thủ tục liên quan đến việc mua sắm trang thiết bị y tế phục vụ phòng chống dịch Covid-19 của Sở Y tế, đồng thời, thanh tra toàn diện công tác quản lý sử dụng nguồn kinh phí phục vụ phòng chống dịch ở cả 3 cấp ngân sách.

Cần phải “rắn”, thưa Bộ trưởng!

Đã là người chỉ huy công trình giao thông thì phải thường xuyên bám công trường
(PLO) - Sau gần nửa năm Bộ Giao thông có Bộ trưởng mới, nhiều cuộc họp do người đứng đầu chủ trì đã liên tiếp diễn ra, nhưng chưa một cuộc nào mà những động từ mạnh như: “kỉ luật”, “cách chức”, “điều chuyển”... lại được Bộ trưởng Bộ này láy đi, láy lại nhiều lần đến như thế.  


1000 tỷ đồng xây dựng đường ống “cấp cứu” sông Đà?

Hàng ngàn hộ dân vẫn sống trong cảnh mất nước mặc dù đường ống nước sông Đà đã khắc phục xong. Ảnh: Hướng Dương
(PLO) -“Việc xây dựng đường ống thứ hai mà tôi gọi tạm là đường ống cấp cứu cho đường ống nước sông Đà đang được TP.Hà Nội cân nhắc sau khi đường ống nước sông Đà liên tục vỡ 9 lần trong thời gian qua”, ông  Nguyễn Văn Thịnh, Phó Chánh văn phòng UBND TP Hà Nội cho hay.

Khi việc học tập pháp luật trở thành thói quen…

Khi việc học tập pháp luật trở thành thói quen…
(PLO) - Từ sáng kiến ở một vài địa phương, đến nay Ngày Pháp luật (9/11) đã được đưa vào Luật Phổ biến giáo dục pháp luật (PBGDPL) và triển khai trên quy mô toàn quốc. Những người làm công tác tư pháp vui không phải vì sáng kiến của mình được “luật hóa” mà vì việc học tập pháp luật ngày càng được chú trọng, trở thành một điều không thể thiếu trong cuộc sống, giống như thức ăn, nước uống hàng ngày.