Trung tâm bảo hành HP phản hồi về phàn nàn của khách

Trung tâm bảo hành HP phản hồi về phàn nàn của khách
(PLO) -  Sau vụ việc khách hàng Nguyễn Thị TT. (Hà Nội) phản ánh đến báo PLVN về những bất cập trong chính sách bảo hành sản phẩm của Công ty TNHH Hewlett – Packard Việt Nam (viết tắt là HP Việt Nam), đại diện HP đã có công văn phản hồi, thừa nhận sự chậm trễ trong quá trình làm việc của trung tâm bảo hành…

Việt Nam sắp biến thành xã hội già

Việt Nam sắp biến thành xã hội già
(PLO) - Hôm qua (28/3), tại Hà Nội, Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam đã công bố báo cáo “Sống lâu và thịnh vượng hơn: Hiện tượng già hóa dân số khu vực Đông Á- Thái Bình Dương”.

Quả tạo hình thú vị thu hút khách dịp Tết

Quả tạo hình thú vị thu hút khách dịp Tết
(PLO) - Bắt đầu xuất hiện vào dịp Tết năm 2013, các loại hoa quả được tạo hình thù khác lạ và thú vị như: Dưa hấu hình thỏi vàng, bưởi hồ lô, bưởi tài lộc, ổi ông thọ. Các loại quả tạo hình kỳ công này đang ngày càng thu hút được sự quan tâm tìm mua của người tiêu dùng nhất là vào các dịp lễ, Tết.

Lãi suất đồng loạt hạ xuống 6%

Các mức lãi suất chủ chốt sẽ giảm thêm 1% từ ngày mai
(PLO) -Kể từ ngày mai 18/3, trần lãi suất huy động các kỳ hạn ngắn sẽ giảm xuống còn 6%/năm, thay vì mức 7%/năm trước đây. Cùng với đó, lãi suất tái cấp vốn cũng được hạ xuống mức 6,5%/năm và lãi suất huy động ngoại tệ USD giảm xuống mức 1%/năm.