Điều kiện để di chúc miệng có hiệu lực

Ảnh minh họa
(PLVN) - Anh thì kể công trước đây đã làm lụng vất vả nên mới có mảnh đất này, chị thì phân bì đất mà cha mẹ cho trước đây giờ giá trị chẳng bao nhiêu… Vậy nên mới có chuyện làm trái lời dặn của cha, quên lời trăng trối của mẹ, anh em cãi lý di chúc miệng hòng chia di sản thừa kế. 

Những cuộc hôn nhân 'dối gian' để hoàn thành trách nhiệm

Có người hài lòng, có người đắng cay với cuộc sống hôn nhân giả tạo.
(PLVN) - Kết hôn là chuyện đại sự cả đời, bất cứ ai đều mong muốn có một gia đình trọn vẹn, xuất phát từ tình yêu giữa hai người. Nhưng đôi khi, có những cuộc hôn nhân lại không như ý nguyện, đó là những lời “nói dối” từ hai phía để hoàn thành trách nhiệm, nghĩa vụ hay đơn giản là che giấu chính mình. Những cuộc “giao kèo hạnh phúc” của những người đồng tính trong xã hội.

Chàng trai hư hỏng vẫn mong yêu được "gái nhà lành"

Ảnh minh họa. Nguồn internet.
(PLO) - Có lẽ em là thằng tồi tệ nhất thế gian này, dùng ma túy, cờ bạc, cá độ, đâm thuê chém mướn, thậm chí là đòi nợ thuê, chửi bới thuê… đủ cả. Vậy mà cho đến bây giờ em chưa hề cảm thấy ân hận bất cứ điều gì trừ việc... cảm thấy có lỗi vô cùng với người em yêu.

Bình đẳng kiểu“vợ chồng đồng tính“

Bình đẳng kiểu“vợ chồng đồng tính“
(PLO) - Họ dường như hiểu nhau hơn, biết cách chia sẻ từ những vấn đề nhỏ cho tới lớn trong cuộc sống và thật sự bình đẳng hơn đa số những cặp vợ chồng "bình thường".