Từ khóa: #game

Doanh thu lên tới tỷ đô, ngành game vẫn đang bị định kiến

Các chuyên gia thảo luận sôi nổi tại Diễn đàn. (ảnh: Lê Tiên)
(PLVN) - Ông Lã Xuân Thắng - Giám đốc phát hành trò chơi trực tuyến Công ty Cổ phần VNG chia sẻ, điều các công ty hoạt động trong lĩnh vực này mong muốn nhất là được cơ quan chức năng coi game là một ngành nghề trong xã hội. Năm 2022, nhiều dự đoán cho thấy doanh thu ngành game của Việt Nam có thể vượt qua con số 1 tỷ USD.

Án tù cho thanh niên trộm xe máy tại quán Internet

Án tù cho thanh niên trộm xe máy tại quán Internet
(PLVN) - Đi từ TP Cần Thơ đến tỉnh Vĩnh Long để chơi game nhưng sau khi ra về, Phan Minh Nhàn đã tiện tay lấy trộm một chiếc máy đậu trong nhà xe của quán Internet rồi bỏ trốn. Theo hồ sơ điều tra của lực lượng chức năng, chiếc xe máy Nhàn lấy trộm mang hiệu Vario trị giá hơn 34 triệu đồng.

Bất chấp lệnh cấm, nhiều quán game vẫn hoạt động “chui”

Ảnh minh họa: Internet
(PLVN) - Trước diễn biễn phức tạp của dịch COVID-19, UBND Thành phố Hà Nội đã có Công điện hỏa tốc yêu cầu tạm dừng hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ Karaoke, quán bar, vũ trường, game, internet... từ 0h ngày 30/4/2021. Tuy nhiên, nhiều quán game vẫn ngang nhiên hoạt động “chui”.

Nghiện game có thể dẫn đến tự sát

Nghiện game quá nặng có thể gây hại cho người khác thậm chí người nghiện game có thể sẽ tự sát.
(PLVN) - Bỏ học để “cày” game thâu đêm suốt sáng, khi không được đáp ứng thì sẽ trở nên hung dữ, đập phá đồ đạc thậm chí đánh lại các thành viên trong gia đình… là những biểu hiện của những người "nghiện" game. Theo các chuyên gia, những trường hợp nghiện game quá nặng có thể gây hại cho người khác hoặc tự sát.

“Quái chiêu” trộm bia để thỏa cơn nghiện… game

Đối tượng Ngô Văn Trường
(PLO) - Dù đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã phường nhưng Ngô Văn Trường (SN 2002, trú khối phố Phước Thịnh, phường Cửa Đại, TP.Hội An, Quảng Nam) vẫn liên tục trộm cắp. Điều đáng nói, Trường còn nghĩ ra kế trộm bia "độc nhất vô nhị".

Trải nghiệm tốc độ 4G vượt trội của MobiFone

Trải nghiệm tốc độ 4G vượt trội của MobiFone
(PLO) - Nhanh chóng nắm bắt xu thế sử dụng 4G của thế giới, MobiFone đã bắt tay hợp tác với các đối tác lớn trong và ngoài nước như Facebook, Youtube, iflix, Fim+, VTC, Soha.... để mang lại TRẢI NGHIỆM truy cập những dịch vụ giải trí hàng đầu trên nền tảng 4G TỐC ĐỘ CAO cho khách hàng.

Trải nghiệm cực đỉnh cùng Sony Show 2017

Ông Yasuhiro Tsuda-Tổng Giám đốc Sony Electronics Việt Nam phát biểu tại sự kiện
(PLO) - Ngày 15/9 tại TP.Hồ Chí Minh, Sony Show 2017 chính thức đánh dấu lần thứ 5 sự kiện công nghệ thường niên lớn nhất của Sony được tổ chức tại Việt Nam với chủ đề “Experience to the MaX”. 

Không cấm con dùng mạng xã hội mới là cha mẹ hiểu biết?

Ảnh minh họa
(PLO) - Cấm hay không cấm con sử dụng mạng xã hội? Đó là câu hỏi luôn làm đau đầu các bậc cha mẹ. Bởi cấm cũng không nổi mà cho phép thì lại chẳng yên tâm. Tuy nhiên, thời gian gần đây có quan điểm cho rằng thay vì cấm thì hãy “vẽ đường đúng cho hươu chạy thẳng”.