Thị trường cạnh tranh khốc liệt, VNPT vẫn tăng trưởng tốt

Thị trường cạnh tranh khốc liệt, VNPT vẫn tăng trưởng tốt
(PLO) - Mặc dù trong 6 tháng đầu năm 2018 thị trường viễn thông - công nghệ thông tin (VT-CNTT) vẫn cạnh tranh khốc liệt gây không ít khó khăn cho các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực này, nhưng VNPT vẫn giữ được mức tăng trưởng tốt so với cùng kỳ năm ngoái với tỷ lệ tăng trưởng luôn đạt từ 15-24%, cho thấy Tập đoàn đã có những định hướng chiến lược phù hợp.

Xem World Cup 2018 “siêu tốc” với cáp quang VNPT

Ảnh minh họa
(PLO) - Không chỉ được xem trọn vẹn tất cả các trận đấu trực tiếp World Cup 2018 qua truyền hình khi các đài chính thức mua được bản quyền phát sóng, khách hàng của VNPT sẽ được trải nghiệm hình ảnh, âm thanh sắc nét của các trận cầu với tốc độ đường truyền “siêu tốc” của Internet cáp quang FiberVNN trên tất cả các thiết bị công nghệ có kết nối Internet.  

Cơ hội và thách thức nào đang đón chờ VNPT?

VNPT đặt mục tiêu trở thành nhà mạng đem lại nhiều trải nghiệm nhất cho khách hàng với chất lượng mạng, dịch vụ và phục vụ tốt nhất
(PLO) - Năm 2018, cùng một lúc VNPT phải thực hiện hai nhiệm vụ quan trọng là hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và tiếp tục triển khai tái cấu trúc toàn Tập đoàn. Đây được xem là cơ hội lớn nhưng đi kèm những thách thức không nhỏ. VNPT đã có những quyết sách gì cho năm nay cũng như những năm tiếp theo? 

Từ mạng Internet cho 300 người đến hạ tầng mạng tới 97% số xã

Đoàn viên thanh niên VNPT phổ cập tin học và Internet cho các em học sinh Trường THPT Sìn Hồ, Lai Châu
(PLO) - Chính thức kết nối mạng toàn cầu từ ngày 19/11/1997, sau 20 năm phát triển, Internet Việt Nam đã đạt được nhiều bước phát triển ấn tượng. Trong hành trình 20 năm đó, VNPT đã luôn tiên phong trong việc xây dựng, phát triển hạ tầng mạng lưới, dịch vụ, góp phần phổ cập sâu rộng Internet tại Việt Nam.