Từ khóa: #fast food

Người Vũ Hán ngỡ ngàng quay trở lại cuộc sống

Người Vũ Hán ngỡ ngàng quay trở lại cuộc sống
(PLVN) - Yu Wong, 26 tuổi là một giáo viên ở Vũ Hán. Cuộc sống của anh đã biến đổi hoàn toàn khi Vũ Hán phải ngừng hoạt động do Covid-19. Trong bài viết dưới đây Yu Wong sẽ chia sẻ cảm giác của mình khi được trở lại cuộc sống thường lệ sau hai tháng chỉ ở trong nhà.Ẩn họa từ thức ăn nhanh

Ảnh chỉ mang tính chất minh họa
(PLVN) - Những món đồ ăn nhanh vỉa hè từ lâu đã được yêu thích bởi không chỉ các bạn học sinh, sinh viên mà còn của rất nhiều người. Thế nhưng, câu chuyện bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm từ những món ăn này đang khiến nhiều người lo lắng.

“Ô nhiễm trắng” vì đồ uống take away

Nhiều vật dụng bằng nhựa dùng một lần gây ô nhiễm môi trường
(PLVN) - Giảm thiểu rác thải nhựa ra môi trường là xu thế chung của toàn thế giới. Tuy nhiên, tại các cửa hàng kinh doanh đồ uống theo hình thức đồ uống take away (đồ uống mang đi), tình trạng lạm dụng cốc nhựa, đồ dùng bằng nhựa dùng một lần đang trở thành vấn nạn với môi trường.

Lòng vòng 1 ngày, máy bay của Mỹ lại trở về điểm xuất phát

Một máy bay của United Airlines.
(PLVN) - Tình huống khẩn cấp về y tế và trục trặc kỹ thuật do thời tiết đã khiến các hành khách trên một chuyến bay của hãng hàng không United Airlines bị kẹt trên đường băng lạnh lẽo tại sân bay của Canada suốt 16 tiếng đồng hồ trước khi được đưa trở lại đúng địa điểm mà họ đã xuất phát 1 ngày trước đó.

Tâm lý 'cuồng' đồ miễn phí đang làm xấu xí giới trẻ?

Quang cảnh tranh giành tại tiệc buffet miễn phí ở Cần Thơ. Ảnh chụp từ clip
(PLO) - Xếp hàng cả ngày chỉ để nhận một món quà nhỏ, tranh cướp, giẫm đạp nhau vì một bữa buffet miễn phí hay gây ách tắc giao thông để nhận phần ăn thử của một nhà hàng mới khai trương..., những cảnh tượng ấy khiến nhiều người đặt ra câu hỏi, phải chăng những thứ miễn phí ấy đã khiến nhiều người trẻ trở nên xấu xí hơn? 

Nhà đầu tư nước ngoài mua lại vốn góp có cần giấy phép?

Nhà đầu tư nước ngoài mua lại vốn góp có cần giấy phép?
(PLO) - Công ty TNHH KBL Việt Nam có dự định chuyển nhượng vốn góp cho nhà đầu tư nước ngoài để thực hiện các hoạt động phân phối hàng hóa (các sản phẩm, thiết bị văn phòng cho các tổ chức kinh tế như máy in, máy chiếu…) và kinh doanh dịch vụ nhà hàng.

Để không bao giờ mắc bệnh đái tháo đường

Để không bao giờ mắc bệnh đái tháo đường
Ngày nay, số lượng người mắc bệnh đái tháo đường ngày một gia tăng trên khắp thế giới. Điều đáng lo ngại nhất là bệnh không thể chữa được. Do đó, cách tốt nhất là đừng để mắc bệnh với các biện pháp hiệu quả sau.

Mỹ: Ứng viên Bộ trưởng Lao động bị phản đối

Ông Andy Puzder - CEO tập đoàn đồ ăn nhanh Carl's Jr. and Hardee's được Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump lựa chọn làm Bộ trưởng Lao động (Ảnh: AP/baogiaothong)
(PLO) - Phiên điều trần phê chuẩn việc bổ nhiệm ông Andrew Puzder làm Bộ trưởng Lao động Mỹ đã phải dời sang tháng 2 thay vì ngày 17/1 như dự kiến do ông này đang vấp phải sự phản đối của phong trào “Tranh đấu cho 15 USD/giờ”.

Bạn quá tuổi để đi du lịch bụi?

Nếu không cảm hứng lái xe đường dài, bạn sẽ khó lòng tham gia các chuyến du lịch bụi. Ảnh: Mattwilkie.co.uk
Ngại lái xe đường dài trong nhiều giờ hay ghét việc vạ vật ngủ qua đêm ngay tại sân bay là những yếu tố chứng tỏ bạn đã qua giai đoạn có thể thích nghi với một chuyến du lịch nhiều phiêu lưu hoặc thậm chí là mạo hiểm.

Bài học thành công của tân CEO Burger King

Bài học thành công của tân CEO Burger King
(PLO) - Tân Tổng giám đốc (CEO) của Burger King, Daniel Schwartz, chỉ mới 32 tuổi và là người xuất thân từ lĩnh vực tài chính. Schwartz chưa hề có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng trước khi gia nhập công ty này.