Người đàn ông bị ung thư hạ họng vượt “cửa tử” nhờ dao Laser

Thao tác phẫu thuật cắt bỏ toàn bộ khối ung thư hạ họng bằng tia Laser CO2
(PLVN) - Sau khi xác định bệnh ung thư hạ họng của ông C đang ở giai đoạn sớm, các bác sĩ Khoa Tai - Mũi - Họng, Bệnh viện Trung ương Huế đã tiến hành hội chẩn, tư vấn và  phẫu thuật cắt toàn bộ khối ung thư hạ họng trái bằng ứng dụng Laser CO2 giúp bệnh nhân vượt “cửa tử”.

Ghép thận thành công cho trẻ em từ người chết não

Ghép thận thành công cho trẻ em từ người chết não
(PLO) - Bệnh viện Nhi đồng 2, TP HCM, phối hợp với Bệnh viện Việt Đức Hà Nội, Bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM, mới tiến hành ghép thận thành công cho một bệnh nhi 15 tuổi, ngụ tỉnh Lâm Đồng bị suy thận mạn giai đoạn cuối từ người cho chết não. 


Bệnh viện Thanh Nhàn: Nhận bàn giao và đưa vào sử dụng tòa nhà 9 tầng

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đến thăm, chúc Tết Bệnh viện Thanh Nhàn.
(PLO) - Bệnh viện Thanh Nhàn là bệnh viện đa khoa hạng I, hiện là đầu ngành 3 chuyên khoa Nội khoa, Hồi sức cấp cứu và Dinh dưỡng của thành phố Hà Nội. Bệnh viện vừa là cơ sở điều trị, vừa là cơ sở đào tạo thực hành cho sinh viên và học sinh của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp và học viên các tuyến gửi về. Bệnh viện luôn nỗ lực, phấn đấu trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy, uy tín của người dân trên địa bàn Thủ đô.

Dịch tay chân miệng bùng phát mạnh ở ĐBSCL

Bác sĩ khám bệnh cho các bệnh nhi
(PLO) - Thời gian gần đây bệnh tay chân miệng ở các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long có nhiều chuyển biến phức tạp, số ca mắc bệnh tăng cao. Nó đã trở thành nỗi lo của cộng đồng