Từ khóa: #Đức Hòa

Cơn sốt shophouse vùng ven những tháng cuối 2022

Bất động sản vùng ven hứa hẹn triển vọng tăng trưởng nhờ cú hích hạ tầng
(PLVN) - Theo các chuyên gia, khi các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội đang ngày càng khan hiếm nguồn cung, trong khi tốc độ đô thị hóa tại các khu vực phụ cận lại đang trên đà phát triển khi ngày càng có nhiều KCN lớn đổ về đây đã khiến loại hình shophouse vùng ven trở thành tâm điểm của nhà đầu tư những tháng cuối 2022.

The Diamond City - Lợi ích kép từ vị thế “kim cương” trong lõi cụm khu công nghiệp lớn nhất Long An

The Diamond City chiếm vị trí “kim cương” hiếm có tại mặt tiền Vành đai 4, trung tâm của thành phố tương lai
(PLVN) - Là một trong những dự án tiên phong đón đầu xu hướng giãn dân từ TP.HCM về Long An theo quy hoạch chung của Thành phố, The Diamond City hội tụ đủ những tiêu chuẩn thiết thực, là lời giải cho bài toán lợi ích kép về an cư và cả đầu tư lợi nhuận: Vị trí đắc địa - Hạ tầng đồng bộ - Tiện nghi đầy đủ - Giá cả hợp lý - Tăng trưởng tiềm năng.

Thị trường bất động sản Đức Hòa “nóng” ra sao trước thông tin lên thành phố?

Nhiều dự án BĐS liền kề KCN tại Long An đang phát triển rất sôi động
(PLVN) - Dân số 10 triệu người, tốc độ đô thị hóa mạnh, TP.HCM đang đứng trước áp lực nhà ở, quỹ đất cạn kiệt, những khu đô thị vệ tinh như Đức Hoà – Long An là điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư. Đặc biệt, thông tin huyện Đức Hòa chuẩn bị lên Thành phố ngay từ quý đầu năm 2022, thị trường nơi đây đã “nhộn nhịp” khách qua lại.

Cử tri nêu nhiều vấn đề bức xúc với Phó Thủ tướng Thường trực

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri
(PLVN) - Ngày 9/12, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình cùng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Long An đã có buổi tiếp xúc với cử tri hai huyện Thủ Thừa và Đức Hòa. Các cử tri ghi nhận, đánh giá cao kết quả của kỳ họp, nhất là hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn đã có nhiều thay đổi.