Từ khóa: #Dubai

Biển số xe đắt nhất thế giới có chủ

Biển số xe P7 đắt nhất thế giới được bán đấu giá tại Dubai ngày 8/4. Ảnh: Emirates Auction LLC.
(PLVN) - Một nhà đấu giá đã chi số tiền kỷ lục 15 triệu USD (khoảng 352 tỷ đồng) cho một chiếc biển số xe hơi hiếm ở Dubai, phá vỡ kỷ lục được thiết lập tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE) hơn 1 thập kỷ trước.

Trưng bày Áo dài tại Triển lãm Thế giới EXPO 2020 Dubai

Trưng bày Áo dài tại Triển lãm Thế giới EXPO 2020 Dubai
(PLVN) - Ngày 1/10/2021, Lễ khai trương Nhà Triển lãm Việt Nam sẽ diễn ra tại Làng EXPO 2020 Dubai với chủ đề “Hội tụ quá khứ, lan tỏa tương lai". Nhiều hoạt động nổi bật của Nhà Triển lãm Việt Nam như: Trưng bày Áo dài, Ngày ASEAN, Tuần lễ Cà phê Việt Nam, Ngày Việt Nam, Trình diễn Rối nước… diễn ra tại EXPO 2020 Dubai.

Choáng ngợp với khách sạn 7 sao xa xỉ nhất thế giới

Một nhà hàng khổng lồ thiết kế ngầm dưới nước với hành lang có mái vòm bằng vàng.
(PLVN) - Khách sạn Burj Al Arab của Dubai nổi tiếng bởi độ xa xỉ, tráng lệ bởi phòng khách bát ngát rộng tới gần 800m2 với nội thất dát vàng và cẩm thạch, những ly cà phê phủ vàng 24K khiến du khách được trải nghiệm cảm giác họ thực sự là thượng đế, là ông hoàng, bà chúa... 

UAE mở rộng chương trình thị thực vàng

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) sẽ mở rộng hệ thống thị thực “vàng” vốn cho phép cư trú 10 năm tại quốc gia vùng Vịnh này cho một số chuyên gia, người có bằng cấp chuyên môn và những người khác.

Thay đổi thói quen du lịch sau đại dịch

Tâm lý chung của du khách là ngại đi du lịch khi bệnh dịch.
(PLVN) - Không thể phủ nhận, đại dịch Covid-19 đã đặt ra những tiêu chuẩn mới hoàn toàn cho ngành du lịch so với trước đây. Ngay cả khi vắc-xin được tạo ra thì nỗi ám ảnh của dịch bệnh đã thay đổi nhận thức và hành vi của du khách trên toàn thế giới.