Từ khóa: #dự báo thời tiết cuối tuần

Cuối tuần này miền Bắc đón không khí lạnh mạnh

Cuối tuần này miền Bắc đón không khí lạnh mạnh
(PLVN) - Trung tâm dự báo KTVT Quốc gia dự báo, từ khoảng chiều và đêm 12/11, bộ phận không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến khu vực phía Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến phía Tây Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ.

Dự báo thời tiết cuối tuần này

Ảnh minh họa: Ngọc Nga
(PLVN) - Trung tâm dự báo KTTV Quốc gia dự báo, 2 ngày cuối tuần (8-9/7) các tỉnh Bắc Bộ, Trung Bộ vẫn duy trì tình trạng nắng nóng. Trong khi đó Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục có mưa vào chiều tối.

Dự báo thời tiết cuối tuần này

Ảnh minh họa: Ngọc Nga
(PLVN) - Trung tâm dự báo KTTV Quốc gia dự báo, trong 2 ngày cuối tuần này (27-28/5), cả nước tiếp tục duy trì hình thái có mưa rào và dông rải rác vào chiều tối và đêm...

Dự báo thời tiết cuối tuần này

Ảnh minh họa: SK&ĐS
(PLVN) - Trung tâm dự báo KTTV Quốc gia dự báo, trong 2 ngày cuối tuần (20-21/5) khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa đến Phú Yên tiếp tục có nắng nóng gay gắt.

Dự báo thời tiết cuối tuần

Ảnh minh họa: qdnd.vn.
(PLVN) - Cuối tuần này (13-14/5) các khu vực trên cả nước tiếp tục có mưa rào và dông rải rác, trước khi có nắng nóng trở lại ở một số khu vực.

Miền Bắc sắp kết thúc nắng nóng

Ảnh minh họa: Ngọc Nga
(PLVN) - Dự báo, nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt ở khu vực phía Tây Bắc Bộ, khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên có khả năng kéo dài đến khoảng ngày 7/5. Trong khi đó, nắng nóng ở khu vực phía Đông Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ từ ngày 7/5 sẽ giảm dần.