Từ khóa: #đồng sơn

Bắc Giang: Sở Nông nghiệp và PTNT nói gì về đoàn kiểm tra “bỏ lọt” một số doanh nghiệp tập kết than, cát, sỏi vi phạm Luật Đê điều

Bến bãi của Công ty TNHH bến bãi Đông Sơn vi phạm Luật Đê điều, Luật phòng, chống thiên tai
(PLVN) -  Nhìn vào Báo cáo số 78 về kết quả kiểm tra, xử lý vi phạm pháp luật về đê điều, phòng, chống thiên tai trên địa bàn tỉnh của Sở NN và PTNNT gửi Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang thì thấy đã “bỏ lọt” một số doanh nghiệp tập kết than, cát, sỏi vi phạm Luật Đê điều và Luật phòng, chống thiên tai nghiêm trọng.

Hội đồng hương huyện Tân Sơn tại Hà Nội hướng về quê hương

Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Tân Sơn chụp ảnh lưu niệm
(PLVN) - Ngày 24/2/2019, Hội đồng hương huyện Tân Sơn (tỉnh Phú Thọ) tại Hà Nội tổ chức họp mặt Xuân Kỷ Hợi 2019 và hoạt động quyên góp ủng hộ “Quỹ hướng về quê hương”. Về dự tặng hoa có lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, MTTQ và đại diện các phòng, ban huyện Tân Sơn cùng Chủ tịch Hội đồng hương tỉnh Phú Thọ tại Hà Nội và đại diện Chủ tịch Hội đồng hương một số huyện của tỉnh Phú Thọ tại Hà Nội. 

Tiếp bài một vụ án có dấu hiệu oan sai ở Thái Nguyên: Còn nhiều điểm mờ

Thông tin vụ việc Báo PLVN đã phản ánh
(PLO) - Liên quan đến vụ án “Vận chuyển trái phép chất ma túy” xảy ra ngày 17/02/2015 tại tổ 4 phường Tân Lập, TP Thái Nguyên như Báo PLVN đã phản ánh. Vụ việc tiếp tục được bà Vũ Thị An gửi đơn đến các cơ quan có thẩm quyền kêu oan cho em trai mình và khẳng định còn nhiều tình tiết, chứng cứ khách quan của vụ án chưa được làm rõ.

Thái Nguyên: Dấu hiệu oan sai trong một vụ án?

Thái Nguyên: Dấu hiệu oan sai trong một vụ án?
(PLO) - Cho rằng em trai mình không nằm trong đường dây vận chuyển trái phép chất ma túy, bà Vũ Thị An (xóm 11, xã Đồng Sơn, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định) đã có đơn kêu oan gửi các cơ quan chức năng đề nghị xem xét lại vụ án.