Bảo đảm sức mạnh chiến đấu của quân đội

Các đại biểu phát biểu góp ý vào dự thảo BLHS sửa đổi.
(PLO) - Sáng qua (29/8), Bộ Quốc phòng đã tổ chức Hội nghị Ban soạn thảo Chương XXIII Dự án Bộ luật hình sự (sửa đổi) nhằm tiếp tục hoàn thiện các quy định về các nhóm xá tội danh xâm phạm nghĩa vụ, trách nhiệm của quân nhân. Thượng tướng Nguyễn Thành Cung, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng BQP chủ trì hội nghị.

Không để chậm trễ, nợ đọng văn bản

Không để chậm trễ, nợ đọng văn bản
(PLO) - Một trong những yêu cầu được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh trong công tác xây dựng pháp luật của Chính phủ tại phiên họp chuyên đề về xây dựng pháp luật diễn ra trong 2 ngày 16 -17/7 là “đáp ứng đúng tiến độ, không để chậm trễ, nợ đọng văn bản quy phạm pháp luật” (VBQPPL).

Góp ý dự thảo các sự kiện nổi bật năm 2013 của ngành Tư pháp

Góp ý dự thảo các sự kiện nổi bật năm 2013 của ngành Tư pháp
(PLO) - Hôm qua (6/12), Văn phòng Bộ Tư pháp đã công bố Dự thảo 15 sự kiện nổi bật năm 2013 của ngành Tư pháp theo ý kiến của Hội đồng bình xét các sự kiện nổi bật hàng năm của ngành Tư pháp để các cơ quan, đơn vị đóng góp ý kiến và lựa chọn ra 10/15 sự kiện tiêu biểu, nổi bật của ngành Tư pháp trong năm 2013.

Dự thảo Luật đất đai bổ sung quy định theo ý kiến cử tri

Dự thảo Luật đất đai bổ sung quy định theo ý kiến cử tri
(PLO) - Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 6, QH khóa XIII, hôm nay, trong phiên thảo luận được phát thanh, truyền hình trực tiếp, các ĐBQH sẽ thảo luận về Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi. Đây là một trong những Dự thảo Luật được cử tri cả nước đặc biệt quan tâm.