Phàm ở đời, tình vợ - chồng đều không thể tránh khỏi hai chữ “nợ - duyên“

(Ảnh minh họa)
(PLVN) - Vợ chồng sống với nhau, có đôi dù mặn nồng, tâm đầu ý hợp nhưng lạ nỗi chỉ được thời gian ngắn là chia tay đôi ngả, có đôi đánh chửi nhau như kẻ thù suốt ngày, suốt tháng nhưng lại đi cùng đường đến đầu bạc răng long. Phải chăng phàm ở đời những mối tình chồng vợ đều không thể tránh hai chữ nợ - duyên? 

Mối ân tình phía sau người phụ nữ

Trung tá Vũ Thị Hoàng Yến
(PLVN) - Chúng ta đều nghe quen câu nói: “Phía sau người đàn ông thành công có bóng dáng một người phụ nữ”. Còn sau lưng người phụ nữ là ai, là cái gì, có quá nhiều đáp án cho câu trả lời này. 

Nghệ sĩ được mất gì khi “tung hê” chuyện riêng ra công chúng?

Thanh Bạch và Xuân Hương
(PLVN) - Quá khứ đời sống vợ chồng không êm đềm của hai nghệ sĩ Thanh Bạch - Xuân Hương đang gây xôn xao làng giải trí thời gian gần đây. Nhưng lâu nay, câu chuyện như thế này không phải hiếm gặp. Câu hỏi được đặt ra, là các nghệ sĩ, những người nổi tiếng… có nên đem chuyện của chính mình “tung hê” ra công chúng?

Khi chồng là “cả một bầu trời vô tâm”

Khi chồng là “cả một bầu trời vô tâm”
(PLVN) - Trong cuộc sống vợ chồng phụ nữ sợ nhất điều gì? Có rất nhiều câu trả lời khác nhau, nhưng tựu trung lại vẫn gặp nhau ở một điểm, đó là sợ gặp phải những ông chồng vô trách nhiệm. Bởi đó là nguồn cơn dẫn đến những bi kịch gia đình và thậm chí là kết cục đau buồn ly hôn…

Khi chuyện gia đình “bước vào” phim Việt

“Nàng dâu order” mang đến cho khán giả cái nhìn chân thực về nàng dâu thời hiện đại
(PLVN) - Đề tài ý nghĩa, chân thực, nội dung mới lạ, hấp dẫn là những điểm sáng của các bộ phim về đề tài gia đình“Nàng dâu order” và “Về nhà đi con”, đang được khán giả rất quan tâm. 

Kết cục buồn cho những cặp vợ chồng ham...vui

Kết cục buồn cho những cặp vợ chồng ham...vui
(PLO) - Quen nhau từ những bữa tiệc tùng, những chuyến đi chơi, họ nên duyên vợ chồng. Tưởng cùng chung đam mê, chung niềm vui thì cuộc sống sẽ lắm thú vị. Nhưng đời sống vợ chồng, không đơn giản chỉ là một cuộc vui mải miết cùng nhau.