Từ khóa: #địa hình

Gần 700 cuộc tranh tài kịch tính Giải đua xe ô tô địa hình 2022

Gần 700 cuộc tranh tài kịch tính Giải đua xe ô tô địa hình 2022
(PLVN) - Liên tiếp trong 03 ngày, từ 4 - 6/11/2022, giải đua xe thể thao quy mô nhất từ trước tới nay tại Việt Nam - PVOIL VOC 2022 diễn ra với gần 700 cuộc tranh tài hấp dẫn, kịch tính của 100 đội đua và 200 vận động viên. Đây là sự kiện đặc biệt, kỷ niệm 15 năm hình thành và phát triển của giải đua ô tô địa hình lâu đời nhất Việt Nam.

Bàn giao Bản đồ địa hình biên giới Việt Nam - Campuchia tỷ lệ 1/25.000

Các đại biểu tham dự lễ bàn giao.
(PLVN) - Ngày 12/11, Bộ Ngoại giao - cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo Nhà nước về phân giới cắm mốc biên giới trên đất liền - phối hợp với Ban Chỉ đạo phân giới cắm mốc Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Lễ bàn giao và tập huấn sử dụng bản đồ địa hình biên giới Việt Nam - Campuchia tỷ lệ 1/25.000 cho các bộ, ngành và cơ quan Trung ương. 

Công an hướng dẫn cách dập tắt đám cháy bằng khăn, vải

Công an hướng dẫn cách dập tắt đám cháy bằng khăn, vải
Hiện nhiều khu vực dân cư chưa có các thiết bị chữa cháy hiện đại, người dân chủ yếu dập đám cháy bằng nước hoặc dùng khăn, vải. Xin cho hỏi, khi mới có cháy xảy ra, người dân dùng chăn, vải thế nào để dập tắt được đám cháy? 

Sẽ không thu phí ôtô vào sân bay đón trả khách

Hình minh họa
(PLVN) - Sáng 24/4, ông Vũ Thế Phiệt, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) cho biết, doanh nghiệp đã xây dựng phương án thu giá dịch vụ đường dẫn, lấy ý kiến các bộ, ngành và trình Chính phủ thông qua. 

Chăm sóc xe hơi trong mùa hè như thế nào?

Nhiệt độ cao trong mùa hè ảnh hưởng tới độ bền của lốp...
(PLVN) - Để đảm bảo ô tô hoạt động tốt vào mùa hè, tài xế cần kiểm tra một số bộ phận quan trọng ảnh hưởng lớn đến khả năng hoạt động của xe như lốp, dầu, nước làm mát…

Nga thừa nhận tên lửa thất bại tại Syria

Ảnh minh họa.
(PLO) - Các tên lửa của Nga đã gặp vấn đề khi tác chiến tại Syria vì Syria địa hình nhiều sa mạc và Nga chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế vũ khí cho các địa hình như vậy.

Ô tô sửa chữa được bảo hành tối thiểu 2 tháng

Ô tô sửa chữa được bảo hành tối thiểu 2 tháng
(PLO) - Lâu nay, theo quy luật thông thường, chỉ những sản phẩm khi được chào bán ra thị trường mới được nhà sản xuất cam kết bảo hành. Nhưng từ ngày 1/12/2014, việc bảo hành cũng được áp dụng đối với các sản phẩm khi đem đi sửa chữa.