Từ khóa: #địa điểm

Những địa điểm không được đăng ký thường trú mới

Hình minh họa
(PLVN) - Bạn đọc Hoàng Yến (trú tỉnh Đồng Nai) hỏi: Tôi thấy trên thực tế, có nhiều hộ dân lấn chiếm đất hoang rồi xây dựng nhà ở, sinh sống thường trú tại đó. Xin hỏi, những địa điểm nào thì không được đăng ký thường trú mới?

Phía sau chính sách ưu ái đặc biệt với các đoàn làm phim

Hình minh họa
(PLO) - Chỉ cần một bộ phim Mỹ nhắc tới một quán ăn, một con đường, hay một ngôi làng cổ ở Pháp là cũng đủ để số du khách nước ngoài đổ về đây tăng nhanh. Ở Pháp, từ chính phủ trung ương cho đến chính quyền cấp vùng, cấp tỉnh đều có những biện pháp hấp dẫn để thu hút các nhà sản xuất quốc tế đến quốc gia này quay phim. 

Địa chỉ 'sống ảo' tuyệt đẹp giữa Hà Nội

 Địa chỉ 'sống ảo' tuyệt đẹp giữa Hà Nội
(PLO) -  Một con phố đi bộ với rất nhiều bức tranh đầy màu sắc, tái hiện lại nhiều nét văn hoá, lịch sử của Thủ đô một thời vừa được khai trương hứa hẹn là địa điểm vui chơi mà bạn nhất định phải ghé qua khi đón Tết ở Thủ đô năm nay.

Du lịch hè chỉ với 99.000 đồng

Vui hè sôi động cùng những hành trình khám phá
(PLO) - Hè này bạn sẽ lên rừng, xuống biển hay vi vu nước ngoài, shopping thả ga trên những con phố hàng hiệu? Các công ty du lịch đang ra mắt thị trường nhiều tour mới, còn các hãng hàng không lại tăng chuyến bay, giảm giá thành để thu hút khách. Đây là thời điểm lý tưởng để lên kế hoạch và lựa chọn chuyến đi cho mùa hè sắp đến.