Từ khóa: #Đấu giá trực tuyến

Tiến tới quản lý nhà nước về đấu giá tài sản trên môi trường số

Hình minh họa.
(PLVN) - Việc đấu giá tài sản trực tuyến, tạo cơ sở cho việc tiến tới quản lý nhà nước về đấu giá tài sản (ĐGTS) trên môi trường số được đánh giá là vừa góp phần đảm bảo tính khách quan, minh bạch, công khai, thu hút được nhiều cá nhân, tổ chức trong nước cũng như nước ngoài tham gia đấu giá, vừa đảm bảo hiệu lực, hiệu quả của công tác quản lý nhà nước về ĐGTS, giúp hoạt động này phát triển ổn định, bền vững.

Bản tin sáng 29/10: Đấu giá trực tuyến sẽ giảm thiểu tiêu cực

Bản tin sáng 29/10: Đấu giá trực tuyến sẽ giảm thiểu tiêu cực

(PLVN) - Bản tin sáng 29 /10 có một số nội dung đáng chú ý như sau:

Đấu giá trực tuyến sẽ giảm thiểu tiêu cực; Doanh nghiệp Việt Nam gia tăng thị phần ở châu Mỹ; Lợi dụng đi học để ở lại nước ngoài trái pháp luật bị phạt tới 60 triệu đồng... và một số tin tức khác.

Dịch bệnh là cơ hội thúc đẩy đấu giá online

Dịch bệnh là cơ hội thúc đẩy đấu giá online
(PLVN) - Đấu giá trực tuyến là giải pháp văn minh, an toàn, hiệu quả cho các cuộc đấu giá không những trong điều kiện thực hiện giãn cách xã hội mà còn đem đến cho người có tài sản thêm một sự lựa chọn trong việc xử lý tài sản, tiết kiệm thời gian, chi phí và quan trọng nhất là giảm thiểu tình trạng “xã hội đen”, “cò”, đảm bảo hiệu quả cao nhất cho việc xử lý tài sản.

Đấu giá trực tuyến – xu thế tất yếu thời dịch

Đấu giá trực tuyến là xu thế tất yếu của thời đại 4.0, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh.
(PLVN) -  Đấu giá trực tuyến được xem là xu thế tất yếu của lĩnh vực đấu giá tài sản trong bối cảnh dịch bệnh. Việc này sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, và góp phần vào công cuộc phòng chống đại dịch Covid-19.

Đấu giá trực tuyến: Làm gì phát huy hiệu quả?

Đấu giá trực tuyến: Làm gì phát huy hiệu quả?
(PLVN) - Đấu giá trực tuyến là một hình thức có nhiều ưu điểm vượt trội đặc biệt trong bối cảnh phát triển mạnh mẽ công nghệ thông tin như hiện nay. Tuy nhiên, để hình thức này phát huy hiệu quả cần nhiều giải pháp.