Liên kết với Doanh nghiệp: giải pháp giải quyết nỗi lo sinh viên thất nghiệp tại ĐH Thành Đô

Liên kết với Doanh nghiệp: giải pháp giải quyết nỗi lo sinh viên thất nghiệp tại ĐH Thành Đô
(PLVN) -Những năm gần đây, Trường Đại học Thành Đô phát triển mở rộng mạng lưới và mô hình liên kết với các các tập đoàn và doanh nghiệp. Qua mô hình này, Nhà trường và doanh nghiệp đã thành lập trung tâm hợp tác, mô hình sản xuất, học tập của doanh nghiệp ngay trong khuôn viên nhà trường và giảng viên sẽ là người chịu trách nhiệm và đầu mối quản lý về trung tâm đó.

Thado-er Chance: ngày hội kết nối việc làm tại ĐH Thành Đô

Thado-er Chance: ngày hội kết nối việc làm tại ĐH Thành Đô
(PLVN) -“Ngày hội kết nối việc làm giữa doanh nghiệp, nhà tuyển dụng với các tân kỹ sư, tân cử nhân ĐH Thành Đô” là sự kiện được tổ chức thường niên với mục tiêu trở thành nhịp cầu nối vững chắc giữa doanh nghiệp, nhà tuyển dụng với các tân kỹ sư, tân cử nhân ĐH Thành Đô, ngày càng được đông đảo doanh nghiệp và sinh viên quan tâm, đón đợi.

Độc đáo sản phẩm mừng 8/3 của Thầy – Trò trường Đại học Thành Đô

Một góc khuôn viên Đại học Thành Đô
(PLVN) - Trong chiến lược phát triển, Trường Đại học Thành Đô luôn chú trọng các giải pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học (NCKH) của cán bộ, giảng viên và sinh viên. Đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng để giúp sinh viên rèn luyện kiến thức, Nhà trường khẳng định vai trò, vị thế.

Sinh viên Đại học Thành Đô yên tâm ngày trở lại trường

Cán bộ, giảng viên Đại học Thành Đô trong qua trình pha chế dung dịch
(PLVN) -Nhằm ngăn ngừa lây lan, đẩy lùi dịch bệnh để chào đón sinh viên quay trở lại nhập học, cán bộ, giảng viên, sinh viên khoa Đào tạo cử nhân thực hành Trường Đại học Thành Đô đã sử dụng phòng thí nghiệm, cùng nhau nghiên cứu và pha chế thành công nước rửa tay khô sát khuẩn tay nhanh và bắt đầu đưa vào sử dụng theo đúng tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới (WHO)..

Giảng đường đại học “thời nCov”

Giảng đường đại học “thời nCov”
(PLVN) - Đẩy lùi nỗi lo phát tán dịch bệnh đảm bảo an toàn sức khỏe trong học đường, trường Đại hội Thành Đô đẩy mạnh ứng dụng phương thức học online.