Hà Tĩnh: Nước dâng cuốn một công nhân và 10 ngàn con cá ra biển

Bộ đội Biên phòng hỗ trợ tàu cá gặp nạn trên biển (ảnh minh họa)
(PLO) - Đang làm việc thì một công nhân cùng với một bè cá bị nước dâng kết hợp với gió lớn cuốn ra vùng biển Cửa Sót (huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh).

Đang làm việc thì một công nhân cùng với một bè cá bị nước dâng kết hợp với gió lớn cuốn ra vùng biển Cửa Sót (huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh).

Sau phiên tòa bị hoãn, số phận pháp lý của Bs Tường có thay đổi?

Sau phiên tòa bị hoãn, số phận pháp lý của Bs Tường có thay đổi?
(PLO) - Sau phiên tòa sơ thẩm bất ngờ bị hoãn vào sáng 14/4, dư luận lại tiếp tục ồn ào tranh luận về số phận pháp lý của Nguyễn Mạnh Tường khi phải điều tra bổ sung. Liệu bác sĩ Tường có bị truy tố về tội “Giết người” như kiến nghị của gia đình bị hại? Liệu những người đã và đang ung dung với tư cách nhân chứng có bị rơi vào vòng lao lý? Tất cả những câu hỏi đó vẫn còn đang trong vòng bí ẩn, phấp phỏng cùng nguy cơ bị chuyển tội danh của bác sĩ Tường…  

"Hiệp sĩ" sông Hương và nỗi buồn "làm người tốt"

"Hiệp sĩ" sông Hương và nỗi buồn "làm người tốt"
(PLO) - Lao xuống sông cứu cô gái sắp chết đuối trên sông Hương, người đàn ông cứu người lại bị những người hiếu kỳ ăn trộm sạch mọi tư trang tài sản. Có người còn nói thẳng vào mặt anh: “Cả trăm người ai cũng trố mắt nhìn, sao mày lại dại dột thế, lỡ chết thì làm răng?”.