Từ khóa: #Cụm công nghiệp

Bắc Ninh: Nổ nhà máy giấy tại cụm công nghiệp Phú Lâm

Hiện trường tan hoang của nhà xưởng giấy sau vụ nổ (Ảnh: Hoàng Tùng)
(PLVN) -  Khoảng 10h00 ngày 9/04 tại cụm công nghiệp Phú Lâm, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh xảy ra một vụ nổ lớn. Vụ nổi khiến nhiều người thương vong, nguyên nhân ban đầu được cho là nổ khí gas bể ngầm của một xưởng sản xuất giấy trong cụm công nghiệp.

Bình Định: Tập trung xây dựng mức giá phù hợp, thúc đẩy thu hút đầu tư tại các khu, cụm công nghiệp

Ảnh minh họa
(PLVN) - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định vừa ban hành công văn về một số nội dung liên quan đến việc chuẩn bị quỹ đất và giá thuê tại các khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên địa bàn nhằm tạo tính cạnh tranh về giá thuê cũng như góp phần đáp ứng nhu cầu thu hút đầu tư của địa phương.

Ninh Bình sẽ có thêm Cụm công nghiệp Trung Sơn rộng 45ha

Ảnh minh họa (nguồn: Internet).
(PLVN) - UBND tỉnh Ninh Bình vừa có văn bản về việc lập quy hoạch chi tiết Cụm công nghiệp Trung Sơn (phường Trung Sơn, TP. Tam Điệp) với quy mô 45ha, bổ sung quy thêm vào Quy hoạch phát triển cụm công nghiệp tỉnh đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.

Hà Nội xét nghiệm ngẫu nhiên người từ TP HCM về qua sân bay Nội Bài

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Giám đốc Sở Y tế TP Hà Nội Trần Thị Nhị Hà cho biết, trước tình hình dịch bệnh ở một số tỉnh đang diễn ra phức tạp và các ca bệnh dương tính ngày càng tăng, trong đó có TP HCM, tại sân bay Nội Bài, Sở Y tế Hà Nội đã và đang thực hiện phân luồng riêng đối với những người đi từ TP HCM ra Hà Nội, lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 ngẫu nhiên.

Công ty CP Dịch vụ Môi trường Mesco: Giặt tẩy đồ vải y tế trong cụm công nghiệp có đúng quy định?

Đồ vải bẩn của bệnh viện được đưa về xưởng giặt nhưng không thực hiện đúng biện pháp phòng chống lây nhiễm.
(PLVN) - Trước những phản ánh về việc Công ty CP Dịch vụ Môi trường Mesco (Cty Mesco) có dấu hiệu vi phạm trong quá trình hoạt động trong Cụm công nghiệp (CCN) Từ Liêm (Hà Nội), đại diện Ban Quản lý dự án Đầu tư Xây dựng quận Bắc Từ Liêm (BQLDA) cho biết, sẽ trao đổi. phối hợp với các đơn vị của quận Nam Từ Liêm (Phòng Tài nguyên & Môi trường, Công an…) để kiểm tra, xử lý.