Từ khóa: #Cửa Lò

Cửa Lò, Nghệ An "hút" khách ngày nắng nóng

Bãi biển Cửa Lò chật kín du khách những ngày nắng nóng.

(PLVN) - Là một trong những bãi biển nổi tiếng của miền Bắc, bãi biển Cửa Lò (tỉnh Nghệ An) luôn là điểm đến hút khách du lịch mỗi khi hè về. Những ngày nắng nóng cao điểm, bãi biển Cửa Lò đã trở thành điểm “giải nhiệt” của hàng vạn người dân trong và ngoài tỉnh. 

Một số hình ảnh ghi nhận tại biển Cửa Lò những ngày đầu tháng 6: 

Phố biển Cửa Lò sẵn sàng cho mùa du lịch 2022

Phố biển Cửa Lò đang chuẩn bị cho mùa du lịch hè 2022
(PLVN) - Sau hai năm vắng lặng do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, năm nay thị xã Cửa Lò (Nghệ An) sẽ tổ chức lễ hội du lịch sớm hơn các năm gần 1 tháng. Với mục tiêu đón hơn 1,5 triệu lượt khách đến tham quan, nghỉ dưỡng, Cửa Lò sẽ tổ chức “tuần lễ hội du lịch” theo hướng lễ hội dân gian, truyền thống với các đặc trưng riêng biệt của phố biển xứ Nghệ.

Tuyến kè bị sóng đánh hư hỏng do bão tại Cửa Lò

Tuyến kè bị sóng đánh hư hỏng nặng sau bão
(PLVN) - Do ảnh hưởng của bão số 7 và số 8, bãi biển thị xã Cửa Lò (Nghệ An) liên tục có mưa to, gió lớn, sóng biển cao từ 3-5m đánh vào bờ. Các đợt sóng đánh liên tục đã khiến tuyến bờ kè dọc bãi biển Cửa Lò bị hư hỏng nặng, nứt toác, đổ sập kéo dài hàng chục mét.

Tết Trung thu của 'F0 nhí' tại Bệnh viện Dã chiến số 4 Nghệ An

Các y, bác sĩ trao quà cho bệnh nhân “nhí” đang điều trị tại Bệnh viện Dã chiến số 4 Nghệ An.
(PLVN) -  Một Tết Trung thu đặc biệt do các y bác sĩ tại Bệnh viện dã chiến số 4 Nghệ An tổ chức với ý nghĩa “Vui Trung thu – Đẩy lùi COVID” phần nào cũng giúp các em nhỏ vui hơn, những ông bố bà mẹ yên tâm hơn để tiếp tục điều trị, chiến thắng dịch bệnh.

'Đỏ mắt' tìm nơi đổ thải khi nạo vét luồng hàng hải

Luồng cho tàu biển lớn vào sông Hậu sẽ được duy tu hoàn thành trước 30/10/2021.
(PLVN) -  Luồng cho tàu biển lớn vào sông Hậu, luồng hàng hải Hải Phòng (đoạn Lạch Huyện)… đã và sẽ triển khai thi công nhằm nâng cao năng lực vận tải biển. Tuy nhiên, đang có không ít dự án nằm trong kế hoạch duy tu, nạo vét có nguy cơ chậm tiến độ vì vướng các thủ tục liên quan môi trường, nhận chìm chất thải ngoài biển.