Từ khóa: #Công an tỉnh Kon Tum

Kon Tum: Thông báo “né chốt” nồng độ cồn bằng "tiếng lóng"

Lực lượng Công an làm việc với ông H để làm rõ về hành vi vi phạm.
(PLVN) - Ngày 20/4, Công an tỉnh Kon Tum cho biết, vừa tiến hành làm việc với ông Đ.T.H (trú phường Trường Chinh, TP Kon Tum) để làm rõ về hành vi tạo lập, điều hành và quản trị nhóm zalo nhằm thông báo cho nhiều người né chốt kiểm tra nồng độ cồn của lực lượng Cảnh sát giao thông khi ra quân thực hiện công tác kiểm tra.

Bắt giữ khẩn cấp đối tượng cướp tài sản nguy hiểm

Đối tượng Phúc bị bắt tại hiện trường vụ cướp tài sản.
(PLVN) - Cơ quan Cảnh sát điều Công an TP Kon Tum (tỉnh Kon Tum) vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối tượng gây ra những vụ cướp giật tài sản manh động, gây hoang mang, lo lắng trong quần chúng nhân dân.

Hoạt động phạm tội ma túy của người nước ngoài ở Việt Nam: Vẫn diễn biến phức tạp

Dụng cụ các đối tượng dùng để sản xuất và chưng cất ma túy tổng hợp.
(PLVN) - Theo đánh giá của Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Bộ Công an), tình hình hoạt động phạm tội ma túy của người nước ngoài ở Việt Nam trong những năm qua tiếp tục diễn biến phức tạp, gia tăng trên tất cả các tuyến đường bộ, hàng không, bưu điện và đường biển. Có sự câu kết giữa tội phạm ma túy với các loại tội phạm khác, giữa người nước ngoài với các đối tượng trong nước.

Hai xe khách va chạm nhau, 7 người bị thương

Hai xe khách va chạm nhau, 7 người bị thương
Chiều 2/10, CSGT Công an tỉnh Kon Tum phối hợp với lực lượng Công an huyện Đắk Tô để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông giữa 2 xe khách giường nằm khiến 7 người bị thương.