Quảng Nam: Tự tử vì nhà quá nghèo?

Gia đình tổ chức tang lễ cho ông Bửu
(PLO) - Tối ngày 2/3, ông Trần Phương Ái, Phó Chủ tịch UBND xã Bình Quý (huyện Thăng Bình, Quảng Nam) khẳng định, thông tin cho rằng một người đàn ông trong xã tự tử vì “nhà quá nghèo” hoàn toàn không chính xác.

Uấn khúc vụ án anh sát hại em để cướp tiền

Cha mẹ nạn nhân cho rằng vẫn chưa rõ nguyên nhân con trai lớn sát hại con út
(PLO) - Tâm khai do Lý biết nhiều bí mật đời tư, tống tiền mình nên đã xuống tay sát hại. Tuy nhiên những chứng cứ cho thấy nhiều khả năng thủ phạm định sát hại em để cướp tiền, rồi dựng chuyện vu ngược nạn nhân.

Kỳ án vườn mít: Một nhân chứng tố cáo có sự dàn dựng đổ tội

Kỳ án vườn mít: Một nhân chứng tố cáo có sự dàn dựng đổ tội
(PLO) - Bà Nguyễn Thị Hảo quê ở Bắc Giang, vào xã An Khương, huyện Bình Long (nay là huyện Hớn Quản, Bình Phước) sống từ năm 1990. Bà lấy một người chồng dân tộc Stiêng và rất rành tiếng dân tộc. Trong vụ án vườn mít mà Lê Bá Mai bị cho là bị can hiếp dâm rồi giết người, bà là nhân chứng rất đặc biệt vì biết khá nhiều tình tiết quan trọng chứng minh Mai bị oan. 

Con trai rủ bạn sát hại mẹ để cướp tiền chơi game đen

Nông Văn Công, Giàng Chẩn Quân, Lù Đức Vinh khi mới bị bắt về tội “Giết người”, “Cướp tài sản”
(PLO) -  Cơ quan Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Hà Giang vừa hoàn tất bản Kết luận điều tra vụ án đối với Nông Văn Công, Giàng Chẩn Quân và Lù Đức Vinh về tội “Giết người” và “Cướp tài sản”; Nguyễn Văn Hoàng về tội “Không tố giác tội phạm”. Kết luận điều tra khiến dư luận bàng hoàng khi hung thủ giết người chính là con trai của nạn nhân.

Gã trai đánh chết bố trên nương thảo quả nghẹn ngào hối lỗi

Gã trai đánh chết bố trên nương thảo quả nghẹn ngào hối lỗi
(PLO) - Giờ đây bị cáo chỉ muốn được nấu cho cha bát canh giã rượu hay bát cơm như mọi lần nhưng vĩnh viễn không bao giờ còn có thể thực hiện được nữa. Ngay cả mong muốn được thắp cho cha nén nhang sám hối thì với bị cáo bây giờ, đã trở thành mơ ước vượt tầm tay…

Hai bé trai bị bắt cóc, cạo trọc vứt lên núi

Chưa lý giải được vì sao kẻ bắt cóc lại cạo đầu hai bé, bỏ lên núi. Ảnh: Kim Anh
(PLO) - Chỉ một phút lơ là, để con và cháu ngủ một mình, gia đình ông Bích đã bị kẻ gian bắt cóc mất hai đứa bé. Rất may sau đó gia đình đã tìm lại được cháu. Tuy nhiên không hiểu vì nguyên nhân gì, hai đứa trẻ này đã bị cạo trọc đầu, vứt bỏ trên núi.

Không giữ được vợ, chồng ép chết con thơ rồi tự vẫn

Di ảnh cậu bé tội nghiệp và ông bố nhẫn tâm
(PLO) - Tật rượu chè, thói vũ phu của  Võ Văn Thuận (SN 1978, trú tại thôn Tân Phú, xã Ea Nuôl, Bôn Đôn, Đắk Lắk) đã khiến một gia đình êm ấm tan nát. Quẫn chí vì không giữ được vợ, nuôi nổi con, y đã treo cổ tự vẫn sau khi sát hại đứa con út của mình. Cái chết đau đớn của hai cha con đã gây nên những luồng dư luận phẫn nộ vì cách sống bi quan không bản lĩnh của một người đàn ông.

Hy hữu vụ án đòi từ con của bà mẹ "đại gia"

Hy hữu vụ án đòi từ con của bà mẹ "đại gia"
(PLO) - Liên tục trong 5 năm liền, bà Ngô Thị Tú Mỹ (SN 1941, trú đường Phan Chu Trinh, phường Nam Dương, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng) đã gửi đơn đến các cơ quan chức năng Đà Nẵng để tố cáo việc bị vợ chồng con trai SN 1977 ở cùng nhà quậy phá, chửi đánh, thậm chí thuê "giang hồ" uy hiếp.

Nổ súng đòi cha

Ngôi nhà nơi đối tượng Thuần cố thủ cùng “kho” vũ khí
(PLO) - Chiều ngày 3/10/2013, tại xã Bắc Sơn (huyện An Dương, TP. Hải Phòng), người dân hoảng loạn khi nghe thấy 2 tiếng nổ chói tai phát ra.