Từ khóa: #chuyển giao

Nhanh chóng xây dựng cơ chế, chính sách đặc thù đối với Khu Công nghệ cao Hòa Lạc

Khu Công nghệ cao Hòa Lạc. (Ảnh internet)
(PLVN) - Chính phủ giao Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì, phối hợp với UBND TP Hà Nội và các cơ quan liên quan xây dựng dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung Nghị định số 74/2017/NĐ-CP của Chính phủ quy định cơ chế, chính sách đặc thù đối với Khu Công nghệ cao Hòa Lạc về thẩm quyền, trách nhiệm của các cơ quan liên quan đến việc thực thi.

Chuyển giao Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh COVID-19 cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP Hồ Chí Minh

Các đơn vị ký kết chuyển giao và tiếp nhận Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh.
(PLVN) - Ngày 16/12, thông tin từ bệnh viện Trung ương Huế cho biết, Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh COVID-19 trực thuộc đơn vị tại TP Hồ Chí Minh (Trung tâm ICU Trung ương Huế) đã chính thức được chuyển giao cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới để tiếp tục công việc tiếp nhận và điều trị những trường hợp bệnh nhân COVID-19 nặng, nguy kịch.

Tân Thủ tướng Pháp nhận chuyển giao quyền lực

Tân Thủ tướng Pháp (phải) nhận chuyển giao quyền lực. Ảnh: Le Monde
(PLVN) - Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã bổ nhiệm công chức cao cấp Jean Castex - người điều phối chiến lược mở cửa lại nước Pháp sau gần hai tháng phong tỏa do Covid-19 - làm Thủ tướng mới của nước này hôm 3/7 như một phần của cuộc cải tổ nội các.

Quá nửa số vụ vi phạm về động vật hoang dã là do người dân báo tin

Ngang nhiên xẻ thịt rùa biển ở chợ thành phố Hà Tiên, Kiên Giang
(PLVN) -Ngay trong sáng ngày 7/2/2020, từ tin báo của người dân tới Trung tâm Giáo dục thiên nhiên (ENV), Phòng Cảnh sát Phòng chống tội phạm về Môi trường Kiên Giang và Công an thành phố Hà Tiên đã đến kiểm tra và bắt giữ một đối tượng xẻ thịt rùa tại chợ Phường Pháo Đài, Tp. Hà Tiên. Tang vật tịch thu được là 12,5 kg rùa xanh (vích).