Nguyện vọng cuối đời

Chị chấp nhận anh có người khác vì chịu đựng bấy nhiêu năm trời là đủ lắm rồi. Ảnh minh họa.
(PLVN) - Đã lâu mới về lại thành phố này và đến thăm anh. Tôi hơi ngạc nhiên là anh sống một mình trong biệt thự sang trọng. Dường như nhận ra sự ngạc nhiên đó, anh nói ngay là vợ đi trông cháu, con của vợ chồng đứa con gái lớn, thằng con thứ hai chưa vợ nhận công tác ở một nơi xa thành phố. Anh có vẻ buồn.

Nhọc nhằn nghề gánh cá thuê

Những người phụ nữ gánh cá thuê ở cảng cá Thọ Quang
(PLO) -Giữa khuya, khi tàu vừa cập bến, những người phụ nữ gánh cá thuê tại cảng cá Thọ Quang (Đà Nẵng) lại gồng mình “chạy” với những gánh cá nặng trĩu trên vai. 

Đệ tử Phật mua nghèo thức tỉnh người khốn cùng

Hình minh họa
(PLO) -Về Phật giáo, ngoài thông hiểu nội điển, một tăng sĩ  trình bày không mạch lạc, khúc chiết, lý luận không biện chứng, logic, thì khó mà thuyết phục được người nghe. Để trở thành một người thuyết pháp giỏi, ngoài am tường nội điển, tăng sĩ cần rèn luyện, biết thêm ngôn ngữ và có kiến thức phổ thông. 

Cho phép bác sỹ giúp bệnh nhân... được chết

Ảnh minh họa.
(PLO) - Với 186 phiếu thuận và 137 phiếu chống, Hạ viện Canada mới chính thức thông qua dự luật C-14, hay còn gọi là dự luật trợ tử (chết nhân đạo), sau nhiều tháng thảo luận và gây tranh cãi.

Gặp lại em sau 6 năm xa cách

Gặp lại em sau 6 năm xa cách
Hiện tại tôi và em đều lập gia đình, ai cũng có hạnh phúc riêng, đâu đó tôi vẫn thấy sự chân thành trong mối quan hệ bạn bè của hai đứa.

Người dân ở gần sông Nhuệ không dám ăn rau mình trồng

Người dân ở gần sông Nhuệ không dám ăn rau mình trồng
(PLO) - “Một bên cánh đồng lúa là nghĩa địa, một bên là dòng sông Nhuệ nước đen ngòm, hôi thối. Nước sông Nhuệ cá còn không sống được thì thử hỏi làm sao chúng tôi dám ăn những hạt gạo được tưới bằng nước sông ấy, dù do chính mình làm ra?”- một người dân thành thật giãi bày. 

Dương Yến Ngọc trải lòng về 2 cuộc hôn nhân tai tiếng

Dương Yến Ngọc trải lòng về 2 cuộc hôn nhân tai tiếng
(PLO) - Cựu người mẫu Dương Yến Ngọc mới đây lại “hâm nóng” tên tuổi mình vì những màn đánh ghen ồn ào. Nhưng ngay sau khi “đức ông chồng” và “tình địch” có những lời phủ nhận cứng rắn, Yến Ngọc lại nhanh chóng xuống nước xin lỗi, thậm chí còn nhận mình có vấn đề về sức khỏe và… đầu óc. Phải chăng cựu người mẫu có vấn đề về thần kinh thật, hay đây lại là một chiêu trò tạo scandal của giới showbiz Việt?

Chuyện tình kỳ diệu của nữ Biệt động Sài Gòn

Vợ chồng bà Nguyễn Thị Mai và ông Mười Kiều.
(PLO) - Tham gia vào lực lượng Biệt động Sài Gòn (BĐSG) huyền thoại đánh giặc cứu nước, 3 lần bị địch bắt, bà đã trải qua hàng loạt cuộc tra tấn tàn khốc của kẻ thù; và tưởng như nó đã cướp đi quyền thiêng liêng làm mẹ của bà... Nhưng trong chiến tranh, ngoài những mất mát, đau thương vẫn có vô số những điều kỳ diệu. 

Làm sao để chồng quay lại với gia đình?

Làm sao để chồng quay lại với gia đình?
(PLO) - Dù chồng ngoại tình, yêu người thứ ba nhưng chị vẫn mong các chuyên gia tâm lý chỉ cho mình cách kéo chồng trở lại. Chị cũng giống như nhiều phụ nữ khác muốn bảo toàn "vỏ" gia đình mình nhưng nên không?

Đàn ông phản bội vợ vì...cảm xúc

Đàn ông phản bội vợ vì...cảm xúc
Bạn cứ ngỡ mình đã hiểu hết về anh ấy rồi kể từ khi hai người chung sống, nhưng hóa ra, vẫn còn những điều ở chồng mà nếu biết, bạn sẽ phải ngạc nhiên.