Từ khóa: #Chính phủ Nga

Chỉ đạo quan trọng của Tổng thống Nga Putin

Tổng thống Nga Putin.
(PLVN) - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã chỉ đạo Chính phủ Nga và các đơn vị liên quan chuẩn bị đề xuất cho ba cơ sở khoa học thuộc lớp siêu khoa học tại Trung tâm quốc gia về Vật lý và toán học Rosatom.

Việt Nam trợ giúp nhân đạo cho Nga

Việt Nam gửi hàng trợ giúp nhân đạo sang Nga hồi tháng 8 vừa qua. Ảnh: ĐSQ Nga
(PLVN) - Đại sứ quán Nga tại Việt Nam ngày 23/10 cho biết, cùng ngày, lô hàng Việt Nam trợ giúp nhân đạo dành cho Nga đã chuyển từ cảng Hải Phòng đến Vladivostok, Nga.

Edward Snowden xin gia hạn cư trú tại Nga

Snowden đã sống lưu vong ở Nga từ năm 2013.
(PLVN) -  Cựu điệp viên Cơ quan An ninh Quốc gia Hoa Kỳ Edward Snowden đã đệ đơn yêu cầu gia hạn giấy phép cư trú ở Nga thêm ba năm nữa, hãng tin TASS dẫn lời luật sư của ông cho biết.

Trao tặng Nga 150.000 khẩu trang vải kháng khuẩn chống giọt bắn do Việt Nam sản xuất

Hình ảnh tại buổi lễ. Ảnh: Baoquocte
(PLVN) - Theo Bộ Ngoại giao, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, chiều 13/4, Thứ trưởng Ngoại giao Tô Anh Dũng đã trao số hàng hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 của Chính phủ và nhân dân Việt Nam gửi tặng Chính phủ và nhân dân Nga là 150.000 khẩu trang vải kháng khuẩn chống giọt bắn do Việt Nam sản xuất.

Nga có kỷ lục đáng chú ý

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Trong năm 2019, các doanh nghiệp ở vùng Khabarovsk của Nga đã thu được tổng cộng 25,2 tấn vàng, lập kỷ lục mới về khai thác kim loại quý này.