Từ khóa: #chi viện

Chi viện cho miền Nam hàng ngàn thiết bị y tế với tổng trị giá gần 1,2 tỷ đồng

Đại tá Nguyễn Thanh Tuấn, Giám đốc Công an tỉnh biểu dương các thành viên trong đoàn công tác.
(PLVN) -  Hưởng ứng lời kêu gọi “Cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch COVID-19”của Thủ tướng Chính phủ, chiều 1/9, đoàn công tác của Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã lên đường vận chuyển hàng ngàn thiết bị, vật tư y tế hỗ trợ cho lực lượng Công an các tỉnh, thành phía Nam.

Cán bộ y tế vùng núi phía Bắc tiếp sức cho tâm dịch miền Nam

Người thân đến chia tay, động viên các bác sỹ trước khi lên đường đến tâm dịch.
(PLVN) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ về hỗ trợ nhân lực y tế phục vụ phòng, chống COVID-19 tại thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Sơn La, Hòa Bình đã  điều động các y, bác sỹ có nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và khả năng làm việc độc lập, với tinh thần không ngại gian khó, cho viện cùng các đồng nghiệp miền Nam đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Bệnh viện 199 (Bộ Công an) cử 17 y bác sĩ chi viện TP HCM

Đại diện các y bác sỹ Bệnh viện 199 chi viện cho TP HCM tại lễ xuất quân đợt II.
(PLVN) - Hôm nay (26/8), Đoàn y bác sĩ của Bệnh viện 199 (Bộ Công an) chi viện cho TP HCM khởi hành. Đây là đợt chi viện lần 2 của Bệnh viện 199 nhằm góp phần chung sức cùng TP Hồ Chí Minh nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, sớm ổn định tình hình, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

250 Cảnh sát cơ động chi viện Bình Dương chống dịch

250 Cảnh sát cơ động chi viện Bình Dương chống dịch
(PLVN) - Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Bình Dương đang diễn biến phức tạp, 250 cán bộ chiến sỹ của Trung đoàn CSCĐ Trung Bộ đóng quân tại tỉnh Quảng Nam đã hành quân ngay trong đêm, vượt hơn 1.000km để có mặt giúp địa phương này chống dịch.

Cục CSGT xuất quân chi viện TP HCM

Cục CSGT xuất quân chi viện TP HCM
(PLVN) - 37 cán bộ chiến sĩ Cục CSGT sáng nay đã lên đường vào TP HCM chống dịch. Các cán bộ chiến sĩ đều đảm bảo sức khoẻ, được tiêm đủ 2 mũi vaccine, xét nghiệm âm tính.

Dấu ấn đậm nét của Đoàn chi viện Công an Bắc Giang để lại với Công an các tỉnh miền Nam

Đoàn Công tác Công an tỉnh Bắc Giang trao tặng kinh phí, hàng hóa cho Công an tỉnh Đồng Tháp.
(PLVN) - Chuyến hành trình “thần tốc” của đoàn chi viện Công an tỉnh Bắc Giang đã có mặt tại TP HCM vào lúc 2h30 phút rạng sáng ngày 31/07, với công việc trao nhận thiết bị y tế, nhu yếu phẩm cùng tiền mặt cho các đơn vị diễn ra nhanh chóng, thời gian ngắn gọn. Cùng ngày, đoàn công tác đã chia thành 2 tổ chi viện cho Công an các tỉnh Đồng Tháp, Long An và Tây Ninh.